3 เหตุผลเด็ดๆ ที่ควรเลือกใช้ Kardinal Stick เพื่อสุขภาพที่ดีต่อตัวเองและคนที่คุณรัก

3 เหตุผลเด็ดๆ ที่ควรเลือกใช้ Kardinal Stick เพื่อสุขภาพที่ดีต่อตัวเองและคนที่คุณรัก

หลายคนที่กำลังตัดสินใจเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน และกำลังมองหาเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี มีคุณภาพและได้มาตรฐานในระดับสากล รวมถึงต้องเน้นถึงความปลอดภัยในการใช้งาน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายเหมือนที่เคยเห็นในข่าว สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ได้มีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยนานหลายปี และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย และมีจุดเด่นมากมายที่น่าสนใจ ซึ่ง 3 เหตุผลหลักๆ ที่หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนดีๆ ซักเครื่องต้องเทใจให้กับ Kardinal Stick อย่างแน่นอน ดังนี้

1. ดีไซน์ รูปทรง – ต้องเรียกได้ว่าสวยงามทันสมัยไม่เป็นรองใคร เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick มีวัสดุที่ทำเป็นตัวเครื่องด้วยอลูมิเนียม และเป็นวัสดุเกรดเดียวกันกับในอุตสาหกรรมการบิน ทำให้มีน้ำหนัก มีการเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องแบบเดียวกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนราคาแพง ทำให้เพิ่มความหรูหรามีระดับไม่เหมือนใคร ทั้งยังมีสัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick กลางเครื่อง คล้ายรูปกางเขน โดยสัญลักษณ์กลางเครื่องนี้ยังเป็นตัวที่แสดงถึงสถานการณ์ทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องได้อีกทางหนึ่งด้วย เช่น จะมีระบบการสั่นเตือน หากใช้งานติดต่อกันถึง 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เพราะทางผลิตภัณฑ์เองก็คำนวณแล้วว่า ผู้ใช้งานจะได้รับปริมาณของสารนิโคตินอย่างเพียงพอแล้ว แต่ถ้าหากจะใช้งานต่อก็ได้ไม่มีปัญหาอย่างใด กลิ่นและรสสัมผัสก็ไม่ได้เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันด้วย หรือตัวอย่างเช่น หากมีสัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่อง นั่นหมายถึง แบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมดแล้ว ให้ผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ทันที เป็นต้น

2. หลักการทำงานของตัวเครื่อง – การทำงานของตัวเครื่อง Kardinal Stick ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อน ให้กำเนิดความร้อนและดึงน้ำยาพอดมาทำปฏิกิริยาควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมา โดยไอควันระเหยนั้นมีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีกว่าทำให้รู้สึกเหมือนกับร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง อีกทั้งสารนิโคตินที่ร่างกายได้รับนั้น ยังเป็นสารนิโคตินบริสุทธิ์กว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่เกิดจากการเผาไหม้ จนทำให้มีสารเคมีเป็นพิษ อันตรายอื่นๆ เจือปนเข้ามาอย่างมากด้วย

3. น้ำยาพอด – เป็นอีกองค์ประกอบจากทาง Kardinal Stick อย่าง KS POD ที่มีความคลาสสิกในแบบสมัยนิยม มีกรรมวิธีการผลิตที่เน้นคุณภาพสูง ได้มาตรฐาน มีส่วนประกอบอย่างสารนิโคติน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งได้ผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยสามารถนำเข้าร่างกายได้ไม่มีอันตราย 100% อีกด้วย

3 เหตุผลเด็ดๆ โดนๆ ที่เน้นถึงความคุ้มค่าที่ผู้ใช้งานจะได้รับจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick กันแบบจุกถึงใจ อย่าลืมสิ่งสำคัญอีกอย่างคือ ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ รวมถึงมีช่องทางการติดต่อสอบถามที่หลากหลาย การให้บริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย เพื่อจะได้มั่นใจแบบสุดๆ เมื่อได้ครอง Kardinal Stick นั่นเอง

3 เหตุผลเด็ดๆ ที่ควรเลือกใช้ Kardinal Stick เพื่อสุขภาพที่ดีต่อตัวเองและคนที่คุณรัก

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ