4 ของกินขับนิโคติน ที่ kardinal stick อยากแนะนำ

4 ของกินขับนิโคติน ที่ kardinal stick อยากแนะนำ

สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือมีปัญหาในการเสพติดสารนิโคตินมากเกินไป จนรู้สึกเป็นกังวล วันนี้เรามีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะช่วยทุเลาสาเหตุเหล่านั้นลง
ไปได้อย่างเช่นการขับสารนิโคตินออกจากร่างกาย เพื่อให้ร่างกายปรับตัวและ คุ้นชินกับปริมาณของสารในระดับบให้ได้ดียิ่งขึ้น โดยจะมีของกินแบบไหนบ้าง
kardinal stick บอกเลยว่าสามารถหาได้ง่าย ๆ แค่เปิดตู้เย็นก็เจอแล้ว หรือบางอย่างก็ตั้งอยู่ใกล้ ๆ ตัวคุณนั่นเลย มีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

1.เกรปฟรุต หรือ ส้มเกรปฟรุต หรือ ส้ม เป็นผลไม้ที่ออกรสเปรี้ยวอมหวาน มีวิตามินซีสูง ซึ่งจะช่วยในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันได้ดี, มีวิตามินบี1, บี2 ช่วยในการ ย่อยอาหาร เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และป้องกันการเกิดไขมันอุดตันในเส้นเลือด ได้เป็นอย่างดี และส่วนสำคัญที่เราต้องการนำเสนอเลยคือ ลิโมนอยด์ (Limonoid) สารที่จะช่วยล้างพิษ และช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก รวมไปถึงเซลล์มะเร็งได้อีกด้วย ที่สำคัญเลยคือ ช่วยลดอัตราความเสี่ยงมะเร็ง หลอดลม และในระบบทางเดินหายใจด้วย

2.แครอท หัวแครอทนั้น อุดมไปด้วยสารอัลฟาและเบตาแคโรทีน ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งช่วยในการปกป้องร่างกายจากสารพิษจากสิ่งแวดล้อม มีวิตามินเอ, วิตามินบี และวิตามินเค รวมอยู่ด้วย ซึ่งการทานแครอท หรือ คั้นน้ำ แครอทมาดื่มนั้น จะทำให้สารสำคัญและวิตามินเหล่านี้ เข้าไปขับสารนิโคติน ในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวพรรณที่ถูกนิโคติน ทำให้เสื่อมสภาพได้เช่นกัน

3.บร็อคโคลี่ ผักสีเขียวที่มีรูปทรงคล้ายต้นไม้ทรงน้อย ๆ จากสมุดวาดเขียนนี้ มีคุณประโยชน์ ต่อปอดของเราอย่างมากเลยทีเดียว ที่นอกจากจะต้านทานสารอนุมูลอิสระแล้ว ภายในตัวบร็อคโคลี่อ่อนนั้น มีเอนไซม์ที่ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งต่าง ๆ ได้ เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับมะเร็งปอด นอกจากนี้แล้วยังช่วยในการยับยั้งการเกิด โรค COPD หรือที่เรารู้จักกันคือ โรคปอดอุดกั้นเรื้อรังอันเกิดมาจากการสูบบุหรี่ หรือสูดดมสารพิษต่าง ๆ ได้ด้วย

4.น้ำดื่ม ของใกล้ตัวมาก ๆ ที่ทรงคุณประโยชน์มาก ๆ อย่างน้ำเปล่านี่เอง เป็นตัวช่วย ชั้นดีที่จะมาลดภาวะร่างกายขาดน้ำจากสารนิโคตินที่ยังสะสมในร่างกายเรา ด้วยการขับสารนิโคตินออกมาทางปัสสาวะ และทางเหงื่อได้ด้วย โดยต้องดื่มน้ำในปริมาณที่มากหน่อย หรือตามที่สากลทั่วไปแนะนำเลยคือ วันละ 2 ลิตร
บอกเลยว่านอกจากจะช่วยขับสารนิโคตินออกจากร่างกายแล้ว ยังจะช่วยให้ร่างกายและผิวพรรณเรา สวยใส เปล่งปลั่งมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ถึงของกินที่เรานำมาให้คุณได้รู้จักนี้ จะช่วยขับสารนิโคตินได้ แต่ก็คำนึงด้วยว่าการรับสารนิโคตินมากกเกินไปนั้นก็มีอันตรายอยู่ และไม่ควรแก้ด้วยวิธีการนี้เพียงอย่างเดียว และสำหรับพอดไฟฟ้า Kardinal Stick เองดีต่อร่างกายมากกว่า ซึ่งบางทีอาจจะไม่เพียงพอต่อการขับออกจากร่างกายคุณเราจึงอยากให้คุณควบคุมการใช้สารนิโคตินด้วยตัวคุณเองจะเป็นการกระทำที่ดีมากกว่า

4 ของกินขับนิโคติน ที่ kardinal stick อยากแนะนำ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ