เที่ยวไหนก็ไปได้ พกพาง่ายสะดวกสุดกับ Kardinal Stick

เที่ยวไหนก็ไปได้ พกพาง่ายสะดวกสุดกับ Kardinal Stick

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่หลายคนต่างก็ได้กลับบ้าน รวมถึงการได้ไปพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่จะเป็นเหมือนตัวช่วย เน้นการพกพาที่สะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย และยังใช้งานง่ายกว่าเดิม อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ และมีรูปทรงดีไซน์สวยงาม สะกดได้ทุกสายตาตั้งแต่แรกเห็น รวมถึงยังมีการดูแลรักษาง่าย ฟีลสัมผัสเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ เข้มข้นถึงใจ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ชัดเจนที่สุดจากตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นรูปแบบของพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย บ้านใกล้เรือนเคียงประเทศไทย มีการออกแบบและผลิตที่มีความละเอียด ใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน เพื่อให้ได้มาตรฐานในระดับสากล เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมีคุณภาพ และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงสุด ใช้หลักการทำงานอ้างอิงตามระบบวิทยาศาสตร์ ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวเริ่มต้นทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่เล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และไอควันระเหยเหล่านี้ก็ไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานเอง หรือแม้แต่คนใกล้ชิด คนในครอบครัว เพราะไม่ได้เกิดจากกระบวนการเผาไหม้เหมือนกับในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานเข้มข้น ถึงใจ จ่ายไฟแรงไม่กระชากไฟ และยังสามารถใช้งานได้นานสูงสุด 2 วัน (แต่หากใช้งานประจำแนะนำให้ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดทุกวัน) หากเป็นผู้ที่ใช้งานประจำต้องปลื้ม เพราะได้สัมผัสของนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เต็มคำ ส่วนน้ำยาพอดองค์ประกอบของตัวพอดใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบอย่าง นิโคติน กลีเซอรีน โพรไพลีนไกลคอน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางชนิดนั้นผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย น้ำยาพอด 1 หัวจาก Kardinal Stick สามารถใช้งานได้ประมาณ 350-450 ครั้ง ใช้งานได้ 5-7 วัน มีปริมาณ 2 มิลลิลิตร แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล หากใช้งานประจำเวลาอาจจะลดทอนลงตามลำดับ น้ำยาพอดมีทั้งโทนร้อน โทนเย็น มีกลิ่นของน้ำยาให้เลือกถึง 18 กลิ่นได้แก่ องุ่น, โคล่า, บลูเบอรี่, ลิ้นจี่, เลม่อน, เผือก, แตงโม, สัปปะรด, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตาม ตัวพอด Kardinal Stick สามารถนำหัวน้ำยาพอดจากรุ่น KS KURVE Pod มาใช้งานแทนกันได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดกับตัวพอดไม่สนิทนัก แต่ในแง่ของการใช้งานและฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานนั่น ไม่แตกต่างกัน สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้ววันนี้

เที่ยวไหนก็ไปได้ พกพาง่ายสะดวกสุดกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ