บุฟเฟต์ความฟิน อินได้ทุกสัมผัสกับ Kardinal stick

บุฟเฟต์ความฟิน อินได้ทุกสัมผัสกับ Kardinal stick

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ย่อมให้ทั้งสุขภาพที่ดีต่อตัวผู้ใช้งานเอง และยังดีต่อคนรอบข้าง คนใกล้ชิดอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่มีความใส่ใจในคุณภาพ และมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล มีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ที่สำคัญที่เป็นจุดเด่นจุดขายให้ผู้ใช้งานต่างก็หลงรักคือ สัมผัสเมื่อได้ใช้งานนั้น เต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบสุขภาพดีไม่เหมือนใคร เพราะมีหลักการทำงานที่แตกต่างกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างเห็นได้ชัด ลองทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ทดแทนตัวเก่งอย่าง Kardinal stick ให้ถ่องแท้กันได้เลย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้การเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดเป็นหลัก ทำให้ถูกสุขอนามัยในการใช้งาน ลดความเสี่ยงที่จะติดโรคร้ายอย่างพวกไวรัสตับอักเสบบี หรือแม้แต่กลุ่มโรคหวัด รวมถึงไวรัสโควิด 19 ที่กำลังสร้างความปวดหัวไปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick จึงเหมือนกับเป็นของใช้ส่วนตัวที่จำเป็นจะต้องเป็นของเฉพาะบุคคล หลักการทำงานภายในตัวพอดจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนจนอยู่ในระดับที่ได้ตามต้องการและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งไอควันระเหยเหล่านี้มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่ร่างกายของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รู้สึกเหมือนกับว่า อิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น ผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมการใช้งานเพื่อให้ได้นิโคตินในปริมาณที่จำกัด และนำไปสู่แนวทางที่สามารถเลิกเสพติดนิโคตินได้ในที่สุดด้วย ตัวพอดทำจากวัสดุอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้ทั้งมีน้ำหนักเบา สวยงาม และยังมีความทนทานสูง มีขนาดเล็กกะทัดรัด และน้ำหนักเบา ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดเข้าติดกับตัวพอด ก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่มีสวิทช์ปุ่มกดวุ่นวาย และหากแบตเตอรี่ตัวพอดใกล้หมดก็ใช้การชาร์จตัวพอดด้วยสายชาร์จอย่าง USB Type-C แบบง่ายๆ เหมือนกับการชาร์จสมาร์ทโฟนทั่วไป และยังใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด

น้ำยาพอดเป็นอีกองค์ประกอบสำคัญของการทำงาน เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถรับกับสัมผัสความฟินแบบบุฟเฟต์ เต็มอิ่มจุใจ น้ำยาพอดมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็นให้เลือก มีมากกว่า 18 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, สัปปะรด, แตงโม, กาแฟเย็นลาเต้, ถั่วเขียว, เลมอน, มะม่วง, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบคลาสสิก, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) ให้กับผู้ใช้งานได้เลือกอย่างเต็มที่นั่นเอง

บุฟเฟต์ความฟิน อินได้ทุกสัมผัสกับ Kardinal stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ