ใส่ได้เต็มที่ไม่มียั้งกับความเต็มอิ่มจาก Kardinal Stick

ใส่ได้เต็มที่ไม่มียั้งกับความเต็มอิ่มจาก Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่ถ้าหากนึกถึงผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ให้สัมผัสแลฟีลในการใช้งานได้เต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เต็มอิ่มชนิดที่ไม่ต้องกลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซ้ำอีกเลย ต้องยกให้กับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ให้สัมผัสและอรรถรสในการใช้งานได้อย่างเต็มที่มากที่สุด อีกทั้งผู้ใช้งานเองก็ไม่ต้องกังวลใจว่าจะเป็นอันตรายต่อร่างกายหากใช้งานมากเกินไป หรือแม้แต่จะเป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด คนในครอบครัว หากเผลอสูดดมกลิ่นไอควันระเหยที่ออกมาในขณะที่ใช้งานหรือไม่ด้วย เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น มีดีกว่าที่คุณคิดหลายเท่านัก

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดจากประเทศมาเลเซีย และแน่นอนว่าโดดเด่นในสัมผัสของการใช้งานเป็นที่สุด เพราะด้วยฟีลที่ใจไฟแรงกว่าพอดไฟฟ้าระบบปิดทุกรุ่น เอื้อให้ในขณะใช้งานผู้ใช้เองจะรู้สึกได้ถึงนิโคตินแบบเต็มเหนี่ยว โดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่อิ่มนิคและต้องกลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีก ด้วยหลักการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอด ออกมาเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งาน ตัวไอควันระเหยก็มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว องค์ประกอบสำคัญของ Kardinal Stick คือน้ำยาพอดที่นอกจากจะสะดวกสบาย ใช้งานง่ายแล้ว ยังดีต่อสุขอนามัยมากกว่า เพราะเมื่อใช้งานหมดก็แค่เพียงเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่และใช้งานได้ต่อเนื่องทันที โดยน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick นั้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี บางชนิดยังผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้องว่า ปลอดภัยต่อร่างกาย 100% หัวน้ำยาพอดมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 ครั้ง หรือถ้าหากผู้ใช้งานต้องการนำหัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE มาใช้งานกับตัวพอด Kardinal Stick รุ่นแรกก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน เพียงแต่อาจจะเสียบไม่สนิทกับตัวพอด เพราะด้วยหัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE นั้น มีขนาดที่ใหญ่กว่า แต่ฟีลสัมผัสนั้น ไม่แตกต่างกันแต่อย่างใดอีกด้วย

ทั้งนี้ ตัดปัญหาจุกจิกอย่างเรื่องน้ำยาพอดรั่วซึมทิ้งไปได้เลย เพราะตัวระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมจาก Kardinal Stick นั้น สูงสุดที่ 11 ขั้นตอน รวมถึงในแง่การใช้งานเอง ก็ดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัว ไม่มีอาการแสบคอ คันคอ หรือรู้สึกระคายคอ เพราะหนึ่งกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น แตกต่างจากกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างเห็นได้ชัด แต่ทั้งนี้ก็ควรใช้งานในปริมาณที่เหมาะสม พอดีต่อร่างกายจะดีกว่า เพราะทำให้ได้รับประโยชน์จากนิโคตินมากกว่าโทษ หรืออันตรายนั่นนเอง

ใส่ได้เต็มที่ไม่มียั้งกับความเต็มอิ่มจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ