เคมีที่เข้ากันแบบลงตัว กับ Kardinal Stick

เคมีที่เข้ากันแบบลงตัว กับ Kardinal Stick

ปัจจุบันเริ่มมีผู้หันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกันมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งจากการขึ้นภาษีของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น ยิ่งทำให้หลายคนแบกรับค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไม่ไหว แต่ถึงแม้จะตัดใจเลิกใช้งานไปในทันที ก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก การเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงเป็นทางออกแรกที่เหล่าสิงห์อมควันมองหา โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานประจำอยู่แล้ว แต่สำหรับผู้ใช้งานใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนดีๆ เพื่อเป็นการเริ่มต้นการใช้งานแทนการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่นับวันมีแต่ราคาจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ให้ลองมาฟังถึงข้อดี ทีเด็ด จากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่รับประกันว่าแค่เพียงลองสัมผัสในครั้งแรก จะได้เคมีที่ลงตัว เข้ากันได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ซึ่งมีข้อดีหลักของประเภทนี้คือ มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบาพกพาง่าย และยังมีวิธีการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาให้มากความ เพราะตัวเครื่องเองมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมอย่างดีสูงถึง 11 ขั้นตอน ไม่สกปรกง่ายๆ การดูแลรักษาก็แค่เพียงไม่ทำหล่นจากที่สูง หรือกระแทกกับสิ่งของอื่นแรงๆ หรือหากกลัวว่าตัวเครื่องจะเป็นรอยขีดข่วยก็สามารถซื้อเป็นเคส KS ใส่เพิ่ม เป็นการป้องกันได้เช่นกัน การทำงานของตัวเครื่องนั้นจะใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหยที่เล็กละเอียด และเนื่องจากน้ำยาพอดของ Kardinal Stick เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotins ซึ่งมีความเข้มข้นสูง และมีไอควันออกมาน้อยที่สุด เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทอื่นๆ แต่ให้ความใกล้เคียงแบบเดียวกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด แต่ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ เพราะมีหลักการทำงานต่างกัน ซึ่งกลิ่นจะออกหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือก เช่น หากเลือกกลิ่นองุ่น กลิ่นก็จะออกมาหวานๆ หรือหากเลือกกลิ่นมิ้นท์กลิ่นจะคล้ายคลึงกับเมนทอลที่เย็นสดชื่น สุดขั้วไม่เหมือนใคร โดยน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick มีทั้งหมด 13 กลิ่นได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, องุ่น, โคล่า, บลูเบอรี่, ลิ้นจี่, เผือก, แตงโม, สัปปะรด, เลม่อน, ถั่วเขียว, กาแฟและเอ็นเนอจี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) ซึ่งแบ่งเป็นโทนกลิ่นร้อนและกลิ่นเย็น มีปริมาณของนิโคตินโดยประมาณ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดนั่นเอง

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาวแล้ว ยังถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ต่อสุขภาพร่างกายที่ดี ทำให้ลมหายใจสดชื่นสะอาดขึ้นอีกทั้งยังเป็นเหมือนผู้ช่วยให้กับผู้ที่กำลังมีความต้องการจะเลิกนิโคตินอย่างถาวรได้ดีที่สุด เพราะสามารถใช้วิธีควบคุมปริมาณของนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายได้อย่างจำกัดในแต่ละวันอีกด้วย ดังนั้น เลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน วางใจเรากับ Kardinal Stick

เคมีที่เข้ากันแบบลงตัว กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ