Kardinal Stick  ไอเทมคู่หู คู่ใจ ตัวติดกันได้แม้ยามขึ้นเครื่อง

Kardinal Stick  ไอเทมคู่หู คู่ใจ ตัวติดกันได้แม้ยามขึ้นเครื่อง

หลายคนอาจจะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick กันมานานแล้ว จากช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด-19 ที่ต่อเนื่องมาอย่างยาวนานจนไม่ได้ออกทริปเที่ยวจนแทบจะจำทางไปสนามบินกันไม่ได้แล้วนั้น ซึ่งในช่วงนี้มาตราการการป้องกัน ควบคุมโรคต่าง ๆ ได้คลายความเข้มงวดลงและการรับวัคซีนที่มีอย่างทั่วถึงขึ้น ทำให้เราสามารถออกไปเที่ยวกันได้อย่างสบายใจมากขึ้น ทำให้หลายคนรวม
ถึงคุณเองด้วยใช่ไหม ที่กำลังวางแผนหรือจัดกระเป๋าบินไปเที่ยวที่ไหนสักที่อยู่ แล้วดันเกิดคำถามขึ้นมาว่า พอดบุหรี่ไฟฟ้าเนี่ย เอาขึ้นเครื่องได้ไหมนะ? อยู่ใช่ไหมล่ะ อ่านต่อได้เลย คำตอบของคุณอยู่ที่นี่แล้ว สามารถนำบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องบินได้ไหม และต้องทำอย่างไรบ้าง

นำพอดบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องได้ไหมก็ตอบให้ตรงนี้เลยว่า “ได้” สามารถนำติดตัวขึ้นเครื่องได้เลย โดยการพกติดตัวหรือกระเป๋าขึ้นเครื่องไปได้โดยไม่ต้องขออนุญาตจากเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด แต่ไม่สามารถนำโหลดเข้าใต้ท้องเครื่องได้ เนื่องจากตัวพอดที่วัสดุเป็นโลหะและเหตุผลด้านความปลอดภัยของการเดินทางทางอากาศ

วิธีการพกพาขึ้นเครื่องบิน

ก่อนนำขึ้นเครื่องบินควรแยกชิ้นส่วนอุปกรณ์ออกจากกัน ในกรณีที่เป็นพอดแบบ เปลี่ยนนำ้ยา ซึ่งอันที่จริงสามารถไม่แยกก็ได้ แต่ทาง Kardinal Stick ขอแนะนำ ว่าให้แยกจะดีกว่า ​​เพื่อป้องกันการเกิดความร้อนจัดและนำไปสู่การติดไฟได้ และเพื่อการถนอมเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าและรสชาติน้ำยาของคุณจากความดันอากาศบนเครื่องบินนั่นเอง 

สูบบุหรี่ไฟฟ้าบนเครื่องบินได้ไหม

คำตอบของคำถามข้อนี้คือ ไม่ได้เด็ดขาด! ไม่เวลาจะเป็นช่วงเวลาไหน หรือภายในห้องน้ำบนเครื่องบินก็ตาม ถ้าฝ่าฝืนคุณอาจถูกดำเนินการตามกฎหมาย รวมไปถึงถูกเชิญลงจากเที่ยวบินกันเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้าง หายข้องใจสงสัยกับคำถามเรื่องนำพอดบุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงน้ำยาเองก็ด้วย ว่าจะเอาขึ้นเครื่องได้ไหมกันหรือยัง นับว่าเป็นเรื่องที่ดีและง่ายต่อการไปเที่ยวเยอะเลยทีเดียวว่าไหม ที่คุณจะไม่ต้องแยกจากพอดคู่หูของคุณ ไปไหนไกลให้กังวลว่าจะหายไหม หรือจะเกิดความเสียหายรึเปล่ากันอีกด้วย

Kardinal Stick  ไอเทมคู่หู คู่ใจ ตัวติดกันได้แม้ยามขึ้นเครื่อง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ