Gadget แนวสุขภาพของคนในยุค New Normalกับ Kardinal Stick

Gadget แนวสุขภาพของคนในยุค New Normalกับ Kardinal Stick

Gadget หมายถึง อุปกรณ์หรือสิ่งของที่ผลิตออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์เราเป็นหลัก ให้ตอบโจทย์ความต้องการและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยในยุค New Normal เช่นนี้ อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพถือเป็นสิ่งที่มีความต้องการมากที่สุด และผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เอง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ด้านสุขภาพที่เข้ามาปรับเป็นเหมือนผู้ช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพเช่นกันด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่จะเข้ามาช่วยให้ผู้ที่ต้องการนิโคตินในรูปแบบที่ไม่ผ่านการเผาไหม้ จนทำให้มีสารเคมีเป็นพิษปะปนเข้าสู่ร่างกาย แต่ผู้ใช้งานจะได้นิโคตินที่เต็มอิ่ม และดีต่อร่างกายมากกว่า โดยตัวพอดอย่าง Kardinal Stick เองนั้น จะใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ผู้ใช้งานเองก็จะรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น ลดจำนวนครั้งการใช้งานลงแบบไม่รู้ตัวด้วยซ้ำไป ฟีลสัมผัสในการใช้งานจะรู้สึกได้อย่างชัดเจนในทุกคำที่ใช้ กลิ่นชัดแน่น ไม่เจือจาง ตัวพอดจ่ายไฟแรงถึงใจ เข้มข้น ดุดัน ถูกใจสไตล์สิงห์อมควันที่เน้นการใช้งานเป็นประจำ บ่อยครั้งในทุกวัน หรืออาจจะเป็นผู้ที่มีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมากในแต่ละวันก็ได้เช่นกัน โดยองค์ประกอบอย่างน้ำยาพอด Kardinal Stick เองก็มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% ต่อหัวน้ำยาพอด 1 หัว ที่มีขนาด 2 มิลลิลิตร ถือว่าอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ อีกทั้งยังมีให้เลือกมากมายหลายกลิ่นรสสัมผัสถึง 18 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, โคล่า, เลม่อน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และกลิ่นน้องใหม่ล่าสุดอย่าง องุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) หอมชื่นใจ สดชื่นได้ตลอดวันแบบในสไตล์คาวาอี้อีกด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง และยังได้มาตรฐานในระดับสากล ดังนั้น การเลือกซื้อควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ ว่าจะได้สินค้าที่เป็นของแท้มีคุณภาพ โดยสินค้าของแท้จะต้องเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศมาเลเซียเท่านั้น (ฐานการผลิตอยู่ ณ ประเทศมาเลเซีย) อย่าไว้วางใจสินค้าที่มีราคาถูกใจเกินไป เพราะอาจโดนดัดแปลงจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายบางราย ทำให้คุณภาพและมาตรฐานลดลง และส่งผลให้เกิดอันตรายในขณะที่ใช้งาน รวมถึงส่งผลเสียต่อสุขภาพผู้ใช้งานเองอีกด้วย

Gadget แนวสุขภาพของคนในยุค New Normalกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ