Unique ยิ่งกว่าใคร เข้ากันได้ดีในสไตล์ New Normal ต้อง KS KURVE Lite

Unique ยิ่งกว่าใคร เข้ากันได้ดีในสไตล์ New Normal ต้อง KS KURVE Lite

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากปี 2021 และได้รับการกล่าวถึงเป็นวงกว้างอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น ได้มีเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานในทิศทางที่ดีอย่างล้นหลาม และปัจจุบันในปี 2022 นี้ ทางผู้ผลิตเองได้มีการสำรวจถึงความต้องการของผู้ใช้งานเพิ่มมากยิ่งขั้น จนได้ออกแบบมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง KS KURVE Lite ที่เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ถอดแบบมาจากตัวพ่ออย่าง Kardinal Stick KURVE แทบไม่มีผิดเพี้ยน เพียงแต่มีการปรับแต่งฟังก์ชั่นในบางจุด ทำให้เข้ากับกันสไตล์วิถีชีวิตของผู้คนในยุคนี้มากยิ่งขึ้นด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE Lite หรือเรียกสั้นๆ กันอย่างคุ้นหูว่า KS KURVE Lite เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนจากตระกูลเดียวกันอย่าง Kardinal Stick โดยผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE Lite ได้ถอดแบบจากรุ่นพี่อย่าง KS KURVE มาเกือบทั้งหมด ไม่มีการดาวน์เกรด ลดคุณภาพลง เพียงแต่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและลดการใช้งานทรัพยกรบางอย่างลง เพื่อเป็นการประหยัดทั้งทรัพยากร รวมถึงเป็นการช่วยให้ผู้ใช้งานได้ Save Cost ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของตนเองได้เพิ่มมากขึ้น ยังคงใช้วัดสุการผลิตตัวพอดในมาตรฐานเกรดเดียวกันในอุตสาหกรรมการบิน และใช้ซิปเซ็ทตัวเดิมอย่าง KARDINAL4 เหมือนกับรุ่นพี่อย่าง KS KURVE ไม่มีเปลี่ยน แต่จะลดกำลังของแบตเตอรี่ลงจากเดิมที่มีอยู่ 450 mAh ในตัว KS KURVE Lite จะมีกำลังของแบตเตอรี่ 330 mAh ซึ่งเหมาะกับขนาดตัวพอดมากกว่า แต่ยังสามารถใช้งานได้นานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด มีน้ำหนักเพียง 18 กรัม ดีไซน์ยังคงสวยงาม เรียบหรูดูดี มีขนาดเล็กพกพาง่าย และยังมีสัญลักษณ์ของ Kardinal Stick ที่กลางตัวเครื่องมีสัญญาณไฟแสดงการทำงาน และมีไฟกระพริบสีแดงขึ้น เมื่อแบตเตอรี่ตัวพอดใกล้หมด แต่ทั้งนี้ตัวพอด KS KURVE Lite นั้น จะไม่มีระบบสั่นเตือนในการใช้งานต่างๆ เป็นการลดการใช้แบตเตอรี่ และเพื่อประหยัดพลังงานไปในตัวด้วยเช่นกัน โดยน้ำยาพอดนั้น KS KURVE Lite สามารถใช้งานกับหัวน้ำยาพอด KS KURVE ได้เช่นเดียวกัน ให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานไม่ต่างกัน ทั้งสมูท นุ่มลื่นไหล และฟินได้อย่างไร้กังวล เต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบสุขภาพที่ดี อย่างปลอดภัยด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน แบรนด์ใดก็ตาม ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้แค่ให้เข้ากับสไตล์การใช้งานของตนเอง ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงจนเกินไป เลือกในแบบสุขภาพที่ดี ไม่เป็นอันตรายในการใช้งานทั้งต่อตนเอง และคนใกล้ชิดหรือคนในครอบครัว และควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีการให้บริการก่อนและหลังการขายที่ดี รวมถึงมีการรับประกันสินค้าต่างๆ อีกด้วย

Unique ยิ่งกว่าใคร เข้ากันได้ดีในสไตล์ New Normal ต้อง KS KURVE Lite

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ