จ่ายน้อย แต่ฟินเท่ากับ มันส์เกินเพื่อนกับ KS Quik

จ่ายน้อย แต่ฟินเท่ากัน มันส์เกินเพื่อนกับ KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง อย่าง KS Quik เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ออกแบบและผลิตจากแบรนด์ผู้ผลิตในเครืออย่าง Kardinal stick ที่มีเอกลักษณ์และสไตล์เข้มข้น ชัดเจนไม่เหมือนใครโดยผู้ใช้งานเองจะสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้งาน และแม้ว่าจะเป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้งานแล้วทิ้งก็ตาม แต่ก็มีความคุ้มค่า ประหยัด เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ ถึงใจ กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจาง จนหยดสุดท้าย การันตีจากผู้ใช้งานจริงมาแล้ว ต่างก็ติดใจในรสสัมผัสกันมาแล้วอย่างแน่นอน

พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik มีน้ำหนักเบา และขนาดเล็กกะทัดรัด แต่มีกำลังไฟของแบตเตอรี่พอๆ กับพอดไฟฟ้าทั่วไป โดยมีกำลังของแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh สามารถชาร์จตัวพอดได้ ไม่ต้องกังวลว่า หากใช้งานยังไม่หมดนั้น ตัวพอดจะมีกำลังไฟในการจ่ายไฟหรือไม่ ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30 นาที โดยที่ KS Quik 1 ตัวพอดมีปริมาณของการใช้งานสูงถึง 2,000 คำ เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 5 ซอง และราคาตัวพอด KS Quik นั้น อยู่ในหลักร้อยต้นๆ (200 ไม่เกิน 300 บาท) ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตจาก Kardinal Stick แล้ว ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานนั้น เข้มข้นถึงใจ ไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ชนะใจผู้ใช้งานทั่วประเทศ น้ำยาพอดด้านในเป็น Salt Nicotine เข้มข้น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% โดยเปิดตัวมาถึง 11 กลิ่น และเป็นสายซีรี่ย์ขนมหวานต้องปลื้ม แต่ละกลิ่นมีเอกลักษณ์ หอมสุด ละมุน เข้มข้น และที่สำคัญ กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางจนหยดสุดท้าย เพราะปัญหาส่วนใหญ่ที่ผู้ใช้งานมักจะเจอกันอยู่บ่อยครั้งคือ เมื่อใช้งานนานๆ ไป จนน้ำยาใกล้หมดนั้น กลิ่นและรสสัมผัสมักจะเจือจาง ไม่เข้มข้นชัดเจน เหมือนในตอนแรกที่เพิ่งเปิดใช้งาน แต่ไม่ใช่กับ KS Quik ที่แม้จะเป็นเพียงพอดใช้แล้วทิ้ง แต่กลับได้กลิ่นและรสเข้มข้นถึงใจ โดยกลิ่นและรสจาก KS Quik ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam

แต่ในเดือนเมษายน หรือพฤษภาคมนี้ ทางผู้ผลิตมีแนวโน้มที่จะเปิดตัวกลิ่นน้ำยาจาก KS Quik ใหม่เพิ่มเติม เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นโทนร้อนหรือโทนเย็นก็ตาม อีกสิ่งที่ผู้ใช้งานไม่ควรลืมคือ KS Quik นั้น จะมีการรับประกันเพียง 1 สัปดาห์ หรือ 7 วันนับตั้งแต่ได้รับสินค้าเท่านั้น เพราะเนื่องจากเป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้งานแล้วทิ้งได้ทันที การรับประกันจึงมีระยะเวลาไม่นานเท่าพอดไฟฟ้าตัวอื่นๆ แต่หากมีปัญหาเรื่องน้ำยาพอดรั่วซึม ตั้งแต่แกะใช้งานก็สามารถติดต่อสอบถามขอเคลมเพื่อเปลี่ยนตัวพอดใหม่ได้เช่นกัน

จ่ายน้อย แต่ฟินเท่ากับ มันส์เกินเพื่อนกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ