เล็กๆ แต่เร้าใจ พอดใช้แล้วทิ้งแบบใหม่กับ KS Quik

เล็กๆ แต่เร้าใจ พอดใช้แล้วทิ้งแบบใหม่กับ KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง พอดไฟฟ้าระบบปิด เพราะด้วยมีจุดเด่นที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ด้วยตัวพอดมีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย และไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามาก แต่มักจะมีราคาเริ่มต้นอย่างต่ำที่หลักพัน หรือเบาๆ ก็หลักห้าถึงหกร้อยเป็นอย่างต่ำ ทำให้พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ทำออกมาตอบโจทย์กับผู้ที่งบจำกัดและต้องการประหยัด สำหรับพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เป็นอีกหนึ่งพอดที่อยู่ภายใต้การดูแล ออกแบบและผลิตจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่โดดเด่นในเรื่องของฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งาน และมีความคุ้มค่าอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik มีความโดดเด่นกว่าพอดใช้แล้วทิ้งในรุ่นอื่นๆ เพราะด้วยคงสไตล์ของ Kardinal Stick ไว้อย่างชัดเจน เข้มข้นดุดัน ถึงใจไม่เหมือนใคร และที่สำคัญฟีลสัมผัสเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้นๆ เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบของนิโคตินที 3% และยังมีหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามความชื่นชอบของผู้ใช้งานเอง และถึงแม้ว่าจะเป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้ ไม่ต้องกังวลว่า หากใช้ไปแล้วกำลังในการจ่ายไฟจะไม่เพียงพอก็ตาม เพราะตัวพอดอย่าง KS Quik สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ โดยมีกำลังแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh เทียบเท่าพอๆ กับตัวพอดไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป ที่สำคัญตัวพอด KS Quik นั้น มีปริมาณ 2,000 คำ ต่อ 1 พอด เท่าๆ กับปริมาณของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 5 ซอง แต่ราคาช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดกว่าได้หลายเท่าตัว โดยทั้งนี้จะใช้งานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ แต่ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย สำหรับบางท่านที่ไม่ได้ใช้งานประจำหรือบ่อยครั้ง ก็อาจจะมีใช้งานได้นานกว่านั้น และไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นและรสสัมผัสจะเจือจาง เพราะเข้มข้นถึงใจผู้ใช้งานอย่างแน่นอน โดย KS Quik เปิดตัวด้วยกลิ่นยอดฮิต ซีรี่ย์ขนมหวานที่หอมละมุนจัด หวานจริงถึงใจ 11 กลิ่นได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam รับประกันความฟินอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนในแบบพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik มีความคุ้มค่า เหมาะกับทั้งผู้ที่มีความต้องการทดลองใช้งานก่อน หรือกำลังเริ่มต้นเปลี่ยนจากการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม มาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทน โดยต้องการเริ่มต้นจากพอดตัวเล็กๆ ราคาไม่แพง เพียงจะได้รู้ว่าเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตัวเองหรือไม่ และยังได้ในราคาที่ประหยัด คุ้มค่ากว่า สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้

เล็กๆ แต่เร้าใจ พอดใช้แล้วทิ้งแบบใหม่กับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ