การตอบรับเป็นอย่างดีในทุกกระแสจาก Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง

การตอบรับเป็นอย่างดีในทุกกระแสจาก Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง

เปิดตัวไปแล้วอย่างสวยงามกับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง ที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ตั้งแต่เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา จนถึงวันนี้เป็นระยะเวลาเกือบ 2 เดือนแล้ว ผู้ใช้งานทุกรายต่างก็ให้การยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ มีทั้งคุณภาพ มาตรฐานสูงเป็นที่ยอมรับในระดับสากล และประเทศไทยเองก็ได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกในการออกวางจำหน่ายอีกด้วย โดยคิวถัดไปในการจำหน่ายของ Kardinal Stick KURVE คือประเทศฟิลิปปินส์นั่นเอง

 ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศ และยังการันตีคุณภาพจากบรรดาเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ หรือแม้แต่ไอดอลคนดัง กลุ่มสิงห์อมควันที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นประจำ เพราะด้วยมีการใช้เทคโนโลยีไม่เหมือนใครอย่างหม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น ทำให้การทำความร้อนได้ประสิทธิสูงสุด ลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้สูงถึง 15% เพิ่มอัตราการตอบสนองด้วยความเร็ว 0.008 วินาที และซิปเซ็ตใหม่อย่าง KARDINAL 4 รวมถึงระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 12 ขั้นตอน ตัดปัญหากวนใจในการใช้งานไปได้เลย พร้อมกับการทำความสะอาดแบบอัลตร้าโซนิค สะอาดล้ำลึกไร้ฝุ่น สิ่งแปลกปลอมทุกอณู สัมผัสในการใช้งานนั้น ผู้ใช้งานทุกคนต่างก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ให้สัมผัสที่ละมุนและเหนือกว่าที่เคยได้ใช้งานกับผลิตภัณฑ์ใด กลิ่นชัดเจนในทุกคำไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ฟีลละมุน ล่องลอยชวนฝัน ด้วยน้ำยาพอดทั้งหมด 10 กลิ่น ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นน้ำยายอดนิยมโดยการสำรวจจากทีมการตลาดของบริษัทแล้ว ได้แก่กลิ่นองุ่น, บลูเบอรี่, มิ้นท์, คลาสสิก, สัปปะรด, ลิ้นจี่, โคล่า, เผือก, แตงโมและเลม่อน และยังมีการวางแผนจะออกกลิ่นน้ำยาใหม่ในทุกเดือน สำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ กลิ่นน้ำยาพอดกลิ่นใหม่คือ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สายเกาต้องห้ามพลาด หอมหวานได้สัมผัสของช็อคโกแลตอย่างเต็มที่ และเย็นสดชื่น ซ่าสะใจด้วยมิ้นท์ สายขนมหวานต้องห้ามพลาดทีเดียว

โปรโมชั่นสุดคุ้มในเดือนกรกฎาคมนี้อย่าง โปรโมชั่นแรก ซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่องแถมฟรี Kardinal Stick KURVE Basic Kit  1 (เลือกสีของเครื่องได้) ฟรีทันที ในราคาเพียง 3,300 บาทหรือโปรโมชั่นที่สองกับ Relx Zero ซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่องแถมฟรีทันที 1 กล่องในราคาเพียง 2,000 บาทและยังจัดส่งฟรีในทุกรายการสั่งซื้อหรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN หมดเขต 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น อีกแค่เพียง 3-4 วัน เพราะฉะนั้นรีบได้เลยตั้งแต่ตอนนี้

การตอบรับเป็นอย่างดีในทุกกระแสจาก Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ