เรื่องเล่นใหญ่ต้องยกให้เรา โปรโมชั่นเดือนสิงหาคมคุ้มจัดจาก Kardinal Stick KURVE

เรื่องเล่นใหญ่ต้องยกให้เรา โปรโมชั่นเดือนสิงหาคมคุ้มจัดจาก Kardinal Stick KURVE

ผ่านพ้นกันมาเกินครึ่งปี และกำลังเข้าสู่ช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยมีการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ในรุ่นแรก และร้อนแรงจนมาถึง Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง ที่เปรียบเสมือนผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่ 2 ภายใต้การควบคุมดูแลออกแบบจากผู้ผลิตเดียวกันอย่างประเทศมาเลเซีย ทั้งยังมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ไม่เหมือนใครเข้ามาเป็นจุดเด่นจุดขายของผลิตภัณฑ์ด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง ได้รับการออกแบบปรับปรุงให้ทันสมัยมากขึ้น มีการใช้เทคโนโลยีหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ที่ไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ทดแทนใดทำมาก่อน เป็นหลักการทำงานของเครื่อง ส่งผลให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูง และยังลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองลงได้ถึง 15% มีซิปเซ็ต KARDINAL 4 ที่มีอัตราการตอบสนองเร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที จ่ายไฟในขณะใช้งานได้เสถียรมากขึ้น และยังมีระบบ Super Fast Charger ชาร์จแบตเตอรี่ด้วยความเร็วสูงสุดเป็นเจ้าแรกของโลก เพียง 18 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% สายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งใช้งานง่าย และมีความเร็วสูงในการรับส่งกระแสไฟฟ้า ใช้งานได้ตลอดวันไม่มีสะดุดระหว่างวัน หัวน้ำยาพอดทำจากวัสดุ PCTG เป็นมาตรฐานเดียวกันกับในวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา (Food Grade) มั่นใจถึงความปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทั้งนี้ความพิเศษอีกอย่างคือ ขนาดบรรจุของ KS KURVE POD มีขนาดที่มากกว่า Kardinal รุ่นแรก โดยมีขนาด 2.1 ml. มากกว่าและยังใช้งานได้นานกว่า มีชื่อกลิ่นของน้ำยาบอกที่ขวดชัดเจน และด้านล่างของน้ำยาพอด ยังมีขั้วแม่เหล็กที่ผลิตออกมาสำหรับการรองรับเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นอีกในอนาคต น้ำยาพอดมีทั้งหมด 11 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิก, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, แตงโม, เลม่อน และช็อคโกแลตมิ้นท์ ทั้งนี้สำหรับเดือนสิงหาคม ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการออกโปรโมชั่นลดหนัก อัดของแถมแบบจุกๆ ให้อีกเพียง สำหรับโปรโมชั่นซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรีทันที Kardinal Stick KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) ในราคาพิเศษเพียง 3,300 บาท จากราคาปกติเกือบห้าพันบาท หรือซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 2 กล่อง ราคาพิเศษเพียง 900 บาทจากปกติ 1,100 บาท

แต่ถ้าหากคุณเป็นสาย Relx Infinity หรือ Relx Zero ก็มีโปรโมชั่นพิเศษ จากตัวแทนผู้จัดจำหน่าย สำหรับโปรโมชั่น Relx Infinity ซื้อน้ำยาพอด 6 กล่องราคาพิเศษเพียง 900 บาท หรือสาย Relx Zero ซื้อน้ำยาพอด 4 กล่องแถมฟรีทันทีอีก 1 กล่องในราคาเพียง 2,000 บาท ทั้งนี้ยังจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีโดย KS MAN เร็วยิ่งกว่า The Flash รับรองว่าทันใจ ทันใช้งานแบบยาวๆ กันไปเลย โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 1 สิงหาคม จนถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น รีบเลยถ้าคุณไม่อยากพลาด ติดต่อสอบถามได้ทุกช่องทางตลอด 24 ชั่วโมง จัดเต็มให้ เรื่องเล่นใหญ่ต้องไว้ใจเรา Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธงเท่านั้น

เรื่องเล่นใหญ่ต้องยกให้เรา โปรโมชั่นเดือนสิงหาคมคุ้มจัดจาก Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ