เหงาปากก็ไม่หวั่นแค่มี Kardinal stick ก็พอแล้ว

เหงาปากก็ไม่หวั่นแค่มี Kardinal stick ก็พอแล้ว

สำหรับบางคน การที่ร่างกายใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอาจเป็นเหมือนการทำกิจวัตรประจำวันจนกลายเป็นนิสัยอย่างหนึ่ง ที่บางครั้งก็ไม่สามารถแก้ได้ง่าย ทั้งที่ความจริงร่างกายต้องการเพียงสารนิโคตินท่านั้น แต่การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบติดกับความเคยชินนั้นอาจไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายแน่นอน ดังนั้นการเปลี่ยนมาเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick จะทำให้สุขภาพร่างกาย และลมหายใจดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แม้ว่าจะอาจเผลอใช้งานเพราะเหงาปากว่างๆ ก็ไม่เกิดอันตรายต่อสุขภาพทั้งต่อตนเอง และคนใกล้ชิดแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่อยู่ในประเภท Close Pod System มีจุดเด่นที่ให้สารนิโคตินบริสุทธิ์ เพราะหลักการทำงานหลักของเครื่อง ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวกำเนิดความร้อน พร้อมกับดึงน้ำยาพอดควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหย ซึ่งซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ร่างกายก็จะรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับสารนิโคตินอย่างเพียงพอในเวลาอันสั้น ทำให้เป็นการลดปริมาณการใช้งานไปได้ในตัว จุดเด่นอื่นๆ เช่น การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจะทำให้ไม่เสียบุคลิกาภาพ มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น เพราะกลิ่นไอควันที่ออกมานั้นไม่เหม็นไหม้ หรือไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงยังมีดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาบ่อย เพราะระบบการทำงานของเครื่องเอง ก็มีการป้องกันน้ำยารั่วซึมได้สูงถึง 11 ขั้นตอน ลดปัญหาจุกจิกกวนใจผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี แบตเตอรี่มีความจุที่ 450 mAh ใช้งานได้นานตลอดวันและใช้เวลาชาร์จไม่นานเพียง 30-45 นาที เท่านั้น แบตเตอรี่ก็จะเต็ม 100% ทั้งไม่ควรเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะจะทำให้ตัวแบตเตอรี่เองเสื่อมอายุการใช้งานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ตัวน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญ ตัวหัวน้ำยาพอดทำจากวัสดุที่เป็นในวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และยังรับกับรูปทรงของริมฝีปากได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ขนาดของน้ำยาพอดหนึ่งหัวจะบรรจุที่ 2 มิลลิลิตรและสามารถใช้งานได้มากสูงสุดตั้งแต่ 350-500 ครั้ง ซึ่งประหยัดและคุ้มค่ากว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ตัวน้ำยาพอดมีส่วนประกอบอย่างสารนิโคติน กลีเซอรีน โพรไพลีนไกคอน สารแต่งกลิ่นและสี ที่บางตัวยังสามารถทานเข้าสู่ร่างกายได้ ไม่เป็นอันตรายอีกด้วย

ตัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick มีให้เลือกถึง 13 กลิ่นได้แก่ โคล่า,บลูเบอร์รี่, องุ่น, มิ้นท์,คลาสสิกใบยาสูบ, โคล่า, สัปปะรด, เลม่อน, ลิ้นจี่, ถั่วเขียว, กาแฟ,เผือก, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และยังมีกลิ่นใหม่เพิ่มเติมที่เพิ่งออกจำหน่ายอย่างกลิ่นแตงโม, ยาสูบเย็น, ช็อกโกแลตมิ้นท์, มะม่วง, บานาน่าสมูทตี้ ซึ่งทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยมทั้งสิ้น มีสารนิโคตินอยู่ที่  3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบและเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนโดยง่ายอีกด้วย

เหงาปากก็ไม่หวั่นแค่มี Kardinal stick ก็พอแล้ว

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ