ดูดีได้ในแบบของคุณ กับ Kardinal Stick

ดูดีได้ในแบบของคุณ กับ Kardinal Stick

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันเป็นเรื่องที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป ทั้งยังเป็นการบ่งบอกถึงสไตล์และบุคลิกภาพของผู้ใช้งานได้ในตัวเอง สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เองก็ถือเป็นหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจน โดยเน้นให้ผู้ใช้งานได้นิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าเดิม และยังเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ติดขัด เพราะด้วยหลักการทำงานของตัวผลิตภัณฑ์เองนั้น เน้นถึงความปลอดภัยในการใช้งานสูงอีกทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัวอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานด้วยพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้หลักการทำงานด้วยการทำความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในตัวพอด เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนเมื่อได้ที่แล้วจะดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก และผู้ใช้งานจะสูดดมเข้าสู่ร่างกาย โดยไอควันระเหยเหล่านี้มีอนุภาคที่เล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว และดีต่อสุขภาพมากกว่า โดยจะทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการอีกด้วย ตัวพอดนั้นทำจากวัสดุอย่างโลหะผสมอลูมิเนียม ทำให้น้ำหนักเบา และทนทานในการใช้งานสูง มีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับอุตสาหกรรมการผลิตสมาร์ทโฟน ทำให้เรียบหรู ดูดี และยังเปล่งประกายระยิบระยับแม้ในยามค่ำคืน ภายในมีแบตเตอรี่ถึง 450 mAh ใช้งานได้ยาวตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่ตัวพอดเสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากยิ่งขึ้น ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ที่มีเป็นสายชาร์จที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว น้ำยาพอดที่เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของตัวพอดนั้น มีส่วนประกอบอย่าง นิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งสารเคมีบางชนิดนั้น ยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย น้ำยาพอดมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา มีมากถึง 18 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, โคล่า, บลูเบอรี่, ลิ้นจี่, เผือก, แตงโม, สัปปะรด, เลมอน, กาแฟเย็นลาเต้, มะม่วง, ถั่วเขียว, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, คลาสสิกใบยาสูบ, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick นั้น ยังทำให้เงินในกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งานเพิ่มขึ้น เพราะเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายแล้ว ถือว่าประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัว หากต้องการสามารถติดต่อสอบถามกับตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศทันที

ดูดีได้ในแบบของคุณ กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ