ใช้ง่ายสะดวกสบายกว่าที่เคยกับ Kardinal Stick

ใช้ง่ายสะดวกสบายกว่าที่เคยกับ Kardinal Stick

ภาพลักษณ์เดิมๆ ของการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่หลายคนติดตานั้น คือ ใช้งานได้ยุ่งยากวุ่นวาย ทั้งยังมีขนาดใหญ่เทอะทะ มีน้ำหนักค่อนข้างมาก และยังใช้งานได้ยาก แต่ไม่ใช่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด เป็นประเภทการใช้งานล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีจุดเด่นที่หลากหลาย และเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับวิถีชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน สไตล์ New Normal อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และยังการันตีจากสถาบันวิจัยผลิตภัณฑ์ทดแทนว่า มีหลักการทำงานที่ปลอดภัยมากที่สุดด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน ต่างจากการใช้แผงวงจร หรือบรรดาประเภทการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่น เช่น การหยดน้ำยา หรือเป็นแท็งค์เก็บน้ำยา หรือเติมน้ำยาแบบเป็นขวด โดยผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ใช้หลักการทำงานของแบตเตอรี่พร้อมกับควบแน่นน้ำยาพอดของตัวเครื่องและเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยไอควันนั้นมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีกว่า และรวดเร็ว ส่งผลทำให้ผู้ใช้งานนั้นรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการนิโคตินค่อนข้างมาก หรือเป็นกลุ่มสิงห์อมควัน เป็นหลัก แต่ทั้งนี้หากเคยใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาก่อน ก็สามารถใช้งานตัว Kardinal Stick ได้อย่างไม่ติดขัดเช่นกัน อีกทั้งยังอิ่มนิโคตินในแบบที่ไม่จำเป็นต้องกลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซ้ำ จนเสียสุขภาพอีกด้วย ดีไซน์ของตัวพอดนั้นสวยงาม น้ำหนักเบาและใช้งานง่าย เพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอดให้เต็ม โดยใช้เวลาชาร์จเพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็จะเต็ม 100% พร้อมใช้งานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด และไม่จำเป็นต้องเสียบชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากยิ่งขึ้น เริ่มต้นใช้งานเพียงเสียบหัวน้ำยาพอดเข้าติดกับตัวเครื่องจะมีขั้วแม่เหล็กที่ก้นพอดคอยดูดติดกับตัวพอด และอย่าลืมดึงจุกซิลิโคนที่ก้นหัวน้ำยาพอดออกก่อนเริ่มต้นใช้งาน เท่านี้ก็สามารถใช้งานได้อย่างทันที การดูแลรักษาอย่างง่ายๆ เช่น ในระหว่างที่ชาร์จแบตเตอรี่ก็ให้ถอดหัวน้ำยาพอดออก เพื่อจะได้เป็นการระบายความชื้นด้านใน และไม่ควรทำตกหล่นจากที่สูง หรือกระแทกกับสิ่งของอื่นๆ อย่างแรงเท่านั้นเอง

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางได้ อีกทั้งการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายก็เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้งาน ควรเลือกเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจเลือกซื้อ รวมถึงการรับประกันสินค้า เพราะหากเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งานแล้ว จะได้สามารถสอบถามและช่วยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี เพื่อความมั่นใจในการใช้งานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ใช้ง่ายสะดวกสบายกว่าที่เคยกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ