เลือกพอดไฟฟ้าแบบไหนให้ตรงใจมากที่สุดกับ Kardinal Stick

เลือกพอดไฟฟ้าแบบไหนให้ตรงใจมากที่สุดกับ Kardinal Stick

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนสำหรับในประเทศไทยปัจจุบันนั้น มีให้เลือกมากมายหลายประเภทการใช้งาน อีกทั้งังมีให้เลือกหลายแบรนด์สินค้า เพื่อจะได้เข้ากันกับสไตล์การใช้งาน และตามความชื่นชอบของผู้ใช้งานเองอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick นั้นถือเป็นพอดไฟฟ้าที่มีผู้ที่นิยมมากติดอันดับ 1 ใน 5 ของผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภท Close POD System ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด มีตัวแทนจำหน่ายและศูนย์การใช้บริการแบบรวดเร็วทันใจ ฉับไวครอบคลุมเกือบแทบจะทั้งประเทศอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick มีผู้ผลิตรายใหญ่จากฐานการผลิตที่ประเทศมาเลเซีย และมีจำหน่ายแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และมีจำหน่ายมานานหลายปีแล้ว โดยมีทีมออกแบบและพัฒนาให้ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพการทำงานมากที่สุด โดยมีตัวกำเนิดทำความร้อนจากแบตเตอรี่และใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ควบแน่นด้วยการดึงน้ำยาพอดมา จนเกิดเป็นไอควันระเหยออกสู่ภายนอก ไอควันระเหยนั้นไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ไม่พึงประสงค์ เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือก โดยองค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอดนั้นจะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบในน้ำยาอยู่ที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งในน้ำยาพอดจะมีนิโคติน โพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีเป็นส่วนประกอบ ซึ่งทั้งหมดล้วนได้รับการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) และน้ำยาพอดเป็นแบบ Salt Nicotins เข้มข้น ไอควันระเหยออกมาน้อยซึ่งคล้ายคลึงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด ฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ ของเครื่องมีให้อย่างครบครัน เช่น จะมีระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้ง ในระยะเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตเองก็คำนวณแล้วว่าร่างกายจะได้รับปริมาณของสารนิโคตินที่เพียงพอแล้ว หรือจะเป็นสัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่กลางเครื่อง หากแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมด เป็นการเตือนให้กับผู้ใช้งานได้ทราบและเตรียมชาร์จแบตเตอรี่ไว้อีกด้วย ยังไม่นับถึงเรื่องดีไซน์รูปทรงที่สวยงามทันสมัย หรูหราเหนือระดับไม่เหมือนใคร มีน้ำหนักเบาและง่ายต่อการพกพา รวมถึงยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และไม่จำเป็นต้องดูแลรักษา ทำความสะอาดบ่อยครั้งเพราะมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน แค่เพียงหมั่นระมัดระวังเรื่องแบตเตอรี่หมด และไม่กระแทกตัวเครื่องแรง หรือทำหล่นจากที่สูงเท่านั้นเอง

เนื่องจากปัจจุบันมีตัวแทนผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นจำนวนมาก ผู้ใช้งานสามารถเลือกหาซื้อได้ตามความสะดวก แต่ทั้งนี้ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ อีกทั้งมีช่องทางการติดต่อสอบถามหลากหลาย และมีการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน มีการให้บริการหลังการขายที่ดี และยังต้องดูถึงส่วนลดโปรโมชั่นอื่นๆ ซึ่งเป็นสิ่งดึงดูดที่น่าสในจอีกด้วย

เลือกพอดไฟฟ้าแบบไหนให้ตรงใจมากที่สุดกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ