ตัวจริงเรื่องสุขภาพกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ตัวจริงเรื่องสุขภาพกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

การใส่ใจในสุขภาพเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ ยิ่งในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ด้วยแล้ว ยิ่งเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้อย่างเด็ดขาดอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อสุขภาพของผู้ที่ต้องการใช้งานอย่างแท้จริง เพราะร่างกายเองยังคงต้องการสารนิโคตินอยู่ เพียงแต่หากคำนึงถึงความปลอดภัยแล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นจะดีต่อสุขภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัวนัก ทั้งนี้ Kardinal Stick ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพยังมีการทำงานที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานแบบครบเครื่องไม่มีขาดตกบกพร่องแม้แต่รายละเอียดเล็กๆ ทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ และมีผู้ที่ใช้งานมากกว่า 80% จากผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งหมด และอยู่ภายใต้การดูแลจากประเทศมาเลเซียที่เป็นฐานการผลิต มีจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก การันตีถึงคุณภาพ มาตรฐานรวมถึงความปลอดภัยในการใช้งาน มีการทำงนด้วยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่แล้วทำปฏิกิริยาควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยขึ้นมา โดยไอควันเหล่านี้ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดหากเผลอได้สูดดมกลิ่นเข้าไปด้วย รวมถึงไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ใช้กระบวนการทำงานโดยการเผาไหม้ และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วย และประโยชน์อีกอย่างสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นแนวทางในการเลิกเสพติดสารนิโคตินนั้น คือ ไอควันระเหยจะมีอนุภาคที่เล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วกว่าทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว เหมือนกับร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง ฟังก์ชั่นเสริมที่เป็นตัวอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาได้มากขึ้นอย่างเช่น หากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายใน 5 นาที จะมีระบบสั่นเตือนเพราะเครื่องได้คำนวณแล้วว่าร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้ว หรือสัญญาณไฟสีแดงกระพริบที่สัญลักษณ์กลางเครื่อง หากแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมดเป็นต้น ผู้ที่ใช้งานเองหากต้องการทราบว่าร่างกายได้รับนิโคตินไปแล้วเป็นปริมาณเท่าไหร่ในแต่ละวัน ก็สามารถคำนวณได้เอง เพราะน้ำยาพอดหนึ่งขวดจะมีนิโคตินที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นที่เลือกใช้งานนั่นเอง

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน ควรเลือกที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน เพื่อจะได้ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างแท้จริง เพราะปัจจุบันเองก็มีผู้ผลิตที่ต้องการขายในราคาถูก โดยมักจะเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ไม่มีคุณภาพ ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้จำหน่ายในราคาถูกเป็นการดึงลูกค้า แต่ทั้งนี้อาจส่งผลเสียอย่างร้ายแรงเช่น เกิดอันตรายในขณะที่ใช้งานอยู่ก็เป็นได้ ดังนั้นเลือกซื้อทั้งที เพื่อสุขภาพที่ดี ลงทุนซักนิดกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ดีกว่า คุ้มกว่าแน่นอน

ตัวจริงเรื่องสุขภาพกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ