บริการทุกระดับประทับใจ ใส่ใจทุกรายละเอียดกับ Kardinal Stick

บริการทุกระดับประทับใจ ใส่ใจทุกรายละเอียดกับ Kardinal Stick

ตลาดที่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยนั้น ค่อนข้างมีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบหยดน้ำยา แบบ Sub-ohm มีแท็งก์สำหรับเติมน้ำยาเพื่อใช้งานในแต่ละครั้ง แต่ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุด คือผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท Close POD SYSTEM ที่มีจุดเด่นอย่างพกพาสะดวก น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายแม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อนด้วยซ้ำไป และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท Close POD SYSTEM ที่ได้รับความไว้วางใจ ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งานจริงมากที่สุด ติดอันดับ 1 ใน 5 ผลิตภัณฑ์ทดแทนยอดเยี่ยมประจำปี 2020 คือ ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลจากประเทศมาเลเซีย ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกที่เป็นต้นตำรับความนุ่มละมุน ให้ฟีลความรู้สึกที่ชัดเจน ไม่เจือจางแม้ใช้งานติดต่อกัน อีกทั้งยังมีหลักการทำงานที่มีความโดดเด่นอย่างใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นเข้ากับน้ำยาพอดของ Kardinal Stick จนเกิดเป็นไอควันระเหยให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย โดยไม่เป็นมลพิษทางอากาศ ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดที่ได้สูดดมกลิ่นเข้าไปอย่างไม่ตั้งใจ ดีไซน์และรูปทรงกินขาดทุกท่วงท่าในการใช้งานดูดี มีระดับหรูหรา แบตเตอรี่อึดถึกทนทานใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) น้ำยาพอดก็มีความพิเศษด้วยการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เพื่อนำมาสกัดรวมกับสารนิโคตินที่ร่างกายต้องการกับกลีเซอรีนและสารแต่งกลิ่นและสี โดยได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน และพิเศษกว่าตรงที่สามารถใช้น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE หรือ KS KURVE POD มาใช้งานกลับตัวเครื่องของ Kardinal Stick ในรุ่นแรกได้ เพียงแต่อาจจะเสียบเข้ากับตัวเครื่องไม่สนิทนัก เพราะ KURVE POD นั้นมีขนาดบรรจุที่ 2.1 ml. แต่น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick เองไม่สามารถนำไปใช้งานกับ KS KURVE ได้ เพราะมีระบบการทำงานที่ต่างกันเล็กน้อย อาจทำให้เครื่องไม่สามารถดึงประสิทธิภาพของน้ำยาพอดออกมาใช้งานได้อย่างเต็มที่ แต่รับรองสัมผัสเมื่อได้ใช้งานแล้ว ผู้ใช้งานจะรู้สึกได้อิ่มเอมแบบเพลิดเพลินอย่างไม่รู้ตัวอีกด้วย

อย่างไรก็ตามทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเองก็มีช่องทางติดต่อหลากหลาย และยังสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับการให้บริการผู้ใช้งานได้อย่างไม่มีติดขัด ไม่ว่าจะเกิดปัญหาใดในการใช้งานก็ตาม รวมถึงมีการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน (แล้วแต่รุ่นการผลิตของสินค้า) โดยสามารถติดตามข่าวสารจากทางเว็บไซต์ หรือหน้าเพจ Facebook และ @ line ไว้ได้ทันที รับรองใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าคนสำคัญของ Kardinal Stick อย่างแน่นอน

บริการทุกระดับประทับใจ ใส่ใจทุกรายละเอียดกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ