พอดไฟฟ้าตัวเล็ก มินิ คุณภาพจิ๋วแต่แจ๋วกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าตัวเล็ก มินิ คุณภาพจิ๋วแต่แจ๋วกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าหรือผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมาเป็นอันดับต้นๆ คือพอดไฟฟ้าระบบปิดที่นอกเหนือจากจะใช้งานง่ายแล้ว ยังมีดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการพกพา หนึ่งในพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมอย่าง Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตสัญชาติมาเลเซียที่ถูกอกถูกใจคนไทยจำนวนไม่น้อย เป็นพอดไฟฟ้าตัวเล็กที่จิ๋วแต่แจ๋ว คุณภาพคับแก้วของแท้แน่นอน และยังปลอดภัยต่อร่างกาย และไม่ต้องกังวลเมื่อใช้งานอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่มีหลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่ภายใน มีความจุเกินตัวถึง 450 mAh ซึ่งถือว่าค่อนข้างมากสำหรับพอดไฟฟ้าตัวเล็ก ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานแบบไม่มีสะดุดได้ตลอดวัน อีกทั้งใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ไม่ควรชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ข้ามคืน เพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ตัวเครื่องให้ยาวนานขึ้น เคล็ดลับยืดอายุการใช้งานตัวเครื่องอีกอย่างที่หลายคนยังไม่ทราบคือ ในขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่ ควรถอดหัวน้ำยาพอดออกเพื่อเป็นการระบายความชื้นภายใน จะยิ่งทำให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูง การทำงานของพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick คือแบตเตอรี่จะทำความร้อนและควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหยสู่ภายใน โดยไอควันมีอนุภาคเล็กละเอียด ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม ไม่พึงประสงค์ และยังคงให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน น้ำยาพอดมีนิโคตินที่ 3%-5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว มีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้นาน 1 เดือน หรือสำหรับในผู้ใช้งานประจำยังได้นานกว่า 2 สัปดาห์ เฉลี่ย 350-500 ครั้งด้วย (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) วัสดุที่ผลิตหัวน้ำยาพอดใช้เกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมอาหาร อย่าง Food Grade รูปทรงหัวพอดรับพอดีกับริมฝีปาก ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูง 11 ขั้นตอน ก้นพอดมีขั้วแม่เหล็กพิเศษดูดติดกับตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี น้ำยาพอด KS POD มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น ให้เลือกใช้งานได้ตามความ ได้แก่ องุ่น, โคล่า, บลูเบอร์รี่, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, แตงโม, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, เลม่อน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

Kardinal Stick จึงเป็นพอดไฟฟ้าตัวเล็ก ที่น่าสนใจเหมาะทั้งสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น หรือวัยทำงาน ต่างก็ชื่นชอบ ทั้งทีเด็ดจากภายในของเครื่องเอง และภายนอกที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย ชนะใจผู้ใช้งานไปไม่น้อยแล้วกว่า 60% ของจำนวนผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งหมดภายในประเทศอีกด้วย

พอดไฟฟ้าตัวเล็ก มินิ คุณภาพจิ๋วแต่แจ๋วกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ