กุญแจไปสู่สุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

กุญแจไปสู่สุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

คนที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาเป็นเวลานาน จะรู้สึกได้ว่าสุขภาพและลมหายใจนั้น ค่อยๆ แย่ลงตามลำดับ เพราะแม้ว่าร่างกายต้องการนิโคตินก็จริง แต่สารเคมีที่ปนเปื้อนมาจากการเผาไหม้ในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมคือผู้ร้ายที่ทำลายสุขภาพตัวจริง ดังนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนจะเป็นเหมือนผู้ช่วยสำคัญในการจะทำให้สุขภาพของผู้ใช้งานดีขึ้น Kardinal Stick เอง ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทน ที่จะเข้ามาเป็นผู้ช่วยสำคัญที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้อิ่มกับสัมผัสของนิโคตินอย่างเต็มที่กับความต้องการของร่างกาย แต่มีหลักการทำงานที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด และจะทำให้สุขภาพของผู้ใช้งานดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดตั้งแต่ 1-2 เดือนแรกอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบสัญชาติมาเลเซีย ที่เน้นหลักการทำงานเพื่อให้ผู้ใช้งานได้นิโคตินตามความต้องการ แต่อยู่ในรูปแบบที่ไม่ได้ใช้การเผาไหม้ แต่จะอิงกับหลักทางวิทยาศาสตร์ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน เพราะมีการวิจัยแล้วว่า การใช้แบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้นในการทำงานนั้น จะปลอดภัยมากกว่าการใช้แผงวงจรควบคุมระบบการทำงานภายในตัวเครื่อง เพราะเมื่อเทียบกันแล้วอัตราการเกิดข้อผิดพลาดในการใช้งานนั้น การใช้แบตเตอรี่มีความปลอดภัยมากกว่า และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งฟีลสัมผัสของ Kardinal Stick นั้น จะให้สัมผัสของนิโคตินแบบเต็มคำ เต็มอิ่ม แต่ไม่แสบคอ ไม่ระคายคอหรือมีอาการคัน เรียกว่าต่อให้ใช้งานอย่างหนักก็จะไม่มีอาการแสบปอด แต่ทั้งนี้ก็ควรใช้งานในปริมาณที่เหมาะสม พอดีต่อร่างกาย เพราะยังมีฟังก์ชั่นดีๆ จากตัวเครื่อง อย่างเช่น หากใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้ง ตัวเครื่องจะมีระบบสั่นเตือน เป็นเหมือนการแจ้งกับผู้ใช้งานเองว่า ร่างกายนั้นได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอแล้ว หรือ ฟังก์ชั่นอีกอย่างที่มีประโยชน์คือ สัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่กลางสัญลักษณ์เครื่อง เป็นการแจ้งเตือนว่าแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมด ผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวเครื่องได้ทันที และใช้เวลาชาร์จเพียง 30-40 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน อย่างไม่มีสะดุด แต่ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตตัวเครื่องข้ามคืน เพราะจะเป็นการทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่าปกติ ทั้งนี้หากใช้งานประจำ บ่อยครั้ง แนะนำให้หมั่นชาร์จตัวเครื่องทุกวันจะดีกว่า

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นเหมือนกุญแจที่จะทำให้สุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานเอง ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นภายในร่างกายเอง หรือแม้แต่บุคลิกภาพภายนอก แต่จะสัมผัสได้กับความฟินจากการใช้งานตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัสและทดลองใช้งาน เหนือระดับยิ่งกว่า และทำให้ผู้ใช้งานดูเป็นคนรักสุขภาพ ใส่ใจคนรอบข้างและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

กุญแจไปสู่สุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ