ซี๊ดซ๊าดสุดใจเลือกใช้ Kardinal Stick

ซี๊ดซ๊าดสุดใจเลือกใช้ Kardinal Stick

ผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนต่างก็ทราบกันดีถึงสไตล์ของผลิตภัณฑ์ทดแทนแต่ละแบรนด์ ต่างก็มีความดุ เด็ด เผ็ดมันส์ คนละแบบต่างกันไป สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้ใช้งานมากกว่าร้อยละ 60 ของผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในแบบพอดไฟฟ้าทั้งหมด โดยสไตล์การใช้งานและฟีลสัมผัสของ Kardinal Stick นั้น เหมาะกับผู้ใช้งานประจำ บ่อยครั้งหรืออาจเป็นผู้ที่ติดนิโคตินค่อนข้างมาก เพราะมีสไตล์ที่เข้มข้น ดุดัน ได้นิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เต็มคำ กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ให้สัมผัสที่ดีกว่า และยังเข้มๆ เต็มคำกับนิโคติน มีการทำงานด้วยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกสู่ภายนอก และยังมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว ทำให้รู้สึกอิ่มนิคเร็วมากยิ่งขึ้น ลดปริมาณการใช้งานไปในตัว และยังทำให้รู้สึกว่าลมหายใจสดชื่น สะอาดมากกว่าที่เคยเป็น ฟีลสัมผัสรู้สึกดี ไม่แสบคอ แทงคอหรือระคายคอ เหมือนการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม โดยกลิ่นน้ำยาพอดของ Kardinal Stick นั้นมีให้เลือกใช้งานหลากหลาย ทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น โดยหนึ่งหัวน้ำยาพอดจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดเอง และยังมีขนาดบรรจุ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้นาน 1 เดือน และถึงแม้จะใช้งานประจำทุกวัน วันละหลายครั้งหนึ่งหัวน้ำยาพอดก็สามารถอยู่ได้นานประมาณ 2 สัปดาห์ด้วย หัวน้ำยาพอดทำจากวัดสุการผลิตเกรดเดียวกับมาตรฐาน Food Grade และยังมีรูปทรงรับพอดีกับริมฝีปาก ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน ขจัดปัญหากวนใจจุกจิกไปได้อย่างหมดจดทันที ตัวเครื่องภายนอกมีดีไซน์สวยงามทันสมัย สีสันโดนใจ โฉบเฉี่ยวอีกระดับ ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกและง่ายต่อการพกพา ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม ใช้งานง่ายและยังไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยาก แค่เพียงใช้งานให้ถูกต้องและไม่ทำตกหล่นจากที่สูง หรือกระแทกกับสิ่งของอื่นแรงๆ บ่อยครั้งอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick ที่มีคุณภาพควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ถึงคุณภาพ และมาตรฐาน ว่าจะได้สินค้าของแท้ ไม่ผ่านการดัดแปลงเหมือนผู้ผลิตหัวใสบางรายที่ดัดแปลงสินค้า โดยใช้วัสดุการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน เพื่อที่จะได้จำหน่ายในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด แต่หากเมื่อนำมาใช้งานแล้วอาจเกิดอันตรายได้ในขณะที่ใช้งานหรืออาจมีสารเคมีเป็นพิษต่อร่างกาย แล้วสะสมภายใน จนส่งผลเสียในระยะยาวอีกด้วย

ซี๊ดซ๊าดสุดใจเลือกใช้ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ