ทำไม Kardinal Stick ถึงได้รับความนิยมสำหรับคนที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันนะ

ทำไม Kardinal Stick ถึงได้รับความนิยมสำหรับคนที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

ในปัจจุบันแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีอยู่มากมายและหลายรุ่น ที่คุณนั้นสามารถ หาซื้อได้ง่าย ๆ แต่ถ้าลองสำรวจการใช้งานดูแล้ว จะพบว่าคนรอบตัวที่กำลัง ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอยู่นั้น มักจะใช้งานสินค้าจาก Kardinal กันแทบจะทุกคนเลยทีเดียว แล้วเพราะอะไรกันล่ะ ที่ทำให้ Kardinal Stick รวมถึงรุ่นอื่นในเครือได้รับความนิยมขนาดนี้ เราไปดูกัน

Kardinal Stick ใช้ง่าย สะดวก ด้วยระบบ Pod System เพราะ Pod System คือรูปแบบการทำงานแบบใหม่ของตัวพอดที่ใช้งานได้ง่าย ๆ ที่เพียงแค่ใส่หัวน้ำยา คุณก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องคอยหยอดน้ำยากัน เหมือนระบบของบุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่า ออกแบบตัววัสดุมาอย่างดี ป้องกันการ รั่วซึมของน้ำยา อีกทั้งยังออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก กระทัดรัด เหมาะแก่การ พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างดี นับเป็นข้อที่ดีโดยใจผู้ใช้งานอย่างมาก Kardinal Stick มีแบตเตอรี่ที่ดี สะดวกต่อการใช้งาน Kardinal Stick มาพร้อมกับความจุแบตเตอร์รี่ : 450 mAh ที่รอบรับการชาร์จแบบ Super Fast Charging ซึ่งจะใช้เวลาในการชาร์จเพียง  18-30 นาที เท่านั้น ถือได้ว่าชาร์จไว ทันใช้งานกับทุกโอกาสแน่นอน อีกทั้งยังแถมสายชาร์จ USB Type-C ให้อีกด้วย ทำให้คุณนั้นหมดความกังวลเรื่องที่จะไม่มีแบตไว้สูบไปได้เลย และยังจะตัดไฟให้เองเมื่อชาร์จเต็มแล้ว ทำให้แบตไม่เสื่อมง่ายอีกด้วย Kardinal Stick  ให้คุณไร้ปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ให้มากถึง 12- LAYER MATRIX AIRWAY จะช่วยให้คุณบอกลาการรั่วซึมของน้ำยากันไปได้เลย  มี 12 ชั้น ระบบเซรามิคที่สั่งทำขึ้นมาเฉพาะ แถมด้วยระบบความร้อนอีก 4 ชั้น ขนาดนี้ ใช้งานได้อย่าหายห่วงได้เลยจริงๆ การแจ้งเตือนที่เหนือกว่าบุหรี่ไฟฟ้าอื่น ๆ ด้วยไฟแจ้งเตือนสถานะ Kardinal Stick นั้นถูกออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงามและชาญฉลาด ด้วยการ มีไฟแจ้งสถานะ LED INDICATOR ระบบ LED ที่กินแบตเตอร์รี่ต่ำมากๆ หมดกังวลเรื่องไฟจะกินแบตจนกระทบการใช้งานได้เลย โดยวิธีการดูไฟถานะ เป็นได้ดังนี้  ไฟสีแดง คือ แบตเตอร์รี่ที่ใช้งานต่ำ, ไฟกระพริบ คือ  กำลังชาร์จ, ไฟติดค้าง คือ พร้อมใช้งาน

และนี่ก็เป็นข้อดีส่วนหนึ่งของ Kardinal Stick ที่ทำให้ครองใจใครหลาย ๆ คนได้ อย่างไม่ยากเย็นเลย ทั้งการใช้งานที่สะดวก และตัวพอดที่มีคุณภาพสูงขนาดนี้ จะเป็นบุหี่ไฟฟ้า ที่ยอดฮิตต่อการใช้งานก็ไม่น่าแปลกใจเลยจริง ๆ ว่าไหม

ทำไม Kardinal Stick ถึงได้รับความนิยมสำหรับคนที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ