ไม่ต้องรอลุ้นวันไหนๆ ก็คุ้มได้แค่เลือก Kardinal Stick

ไม่ต้องรอลุ้นวันไหนๆ ก็คุ้มได้แค่เลือก Kardinal Stick

การใช้จ่ายในปัจจุบันนั้น เป็นเรื่องใหญ่สำหรับหลายคน เพราะกว่าจะอะไรซักอย่าง จำเป็นต้องคิดแล้วคิดอีกว่า เหมาะสม และคุ้มค่ามากพอที่จะซื้อมาเพื่อใช้งานดีหรือไม่? เพราะเงินทองสมัยนี้ไม่เข้าใครออกใคร กว่าจะหาเงินได้แต่ละบาทก็อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก แต่ไม่ใช่สำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพอย่าง Kardinal Stick ที่เปรียบเสมือนผลิตภัณฑ์สุขภาพที่จะเข้ามาทำให้ผู้ที่อาจจะเคยติดกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาก่อน ค่อยๆ ปรับให้ร่างกายดีขึ้นทั้งลมหายใจ และยังไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพโดยรวมอีกด้วย

แต่หลายคนก็อาจสงสัยว่า ถ้ามีคุณภาพ มีมาตรฐาน อีกทั้งยังได้รับความนิยม มีส่งออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลกแบบนี้ น่าจะมีราคาสูง หากจะซื้อใช้งานแต่ละทีจำเป็นต้องรอเฉพาะช่วงโปรโมชั่น แต่ในความจริงแล้วผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ไม่ได้มีราคาแพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ โดยทางผู้ผลิตเองได้คำนึงถึงวัตถุประสงค์หลัก เพื่อให้ผู้ที่มีความต้องการนิโคตินนั้น มีสุขภาพที่ดี ไม่ต้องใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมให้เสียสุขภาพยิ่งกว่าเคย โดย Kardinal Stick นั้นใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งานได้สูดดม ฟีลสัมผัสโดดเด่นไม่เหมือนใครเพราะให้นิโคตินแน่นๆ เต็มอิ่ม แต่ไม่รู้สึกแสบคอ หรือระคายคอ พร้อมทั้งยังเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานด้วยการมีน้ำยาพอดหลากหลายกลิ่น สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ มีทั้งกลิ่นโทนร้อน อย่าง คลาสสิกใบยาสูบ ที่มีนิโคติน 5% หรือจะเป็นสายนุ่มละมุนอย่างยาสูบไลท์ หรือสำหรับกลิ่นโทนเย็นอย่างมิ้นท์ เย็นสุดสดชื่น นิโคติน 5% กลิ่นหอมจากผลไม้หรือเครื่องดื่มยอดฮิตต่างๆ เช่น องุ่น, บลูเบอรี่, สัปปะรด, มะม่วง, เลมอน หรือกลิ่นเครื่องดื่มสดชื่นเร้าใจอย่าง เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) หรือจะเป็นแนวหวานฉ่ำ ละมุนสายสุขภาพอย่างกลิ่นบานาน่าสมูทตี้ก็มีเช่นกัน โดยกลิ่นโทนเย็นส่วนใหญ่จะมีนิโคตินที่ 3% เว้นกลิ่นมิ้นท์เพียงกลิ่นเดียวที่มีนิโคติน 5% นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ราคาเป็น กลางในท้องตลาด ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป อย่าเห็นแก่ของราคาถูก เพราะคุณไม่สามารถทราบได้เลยว่า ผู้จำหน่ายนั้น ได้ดัดแปลงตัวผลิตภัณฑ์หรือเป็นสินค้าปลอมหรือไม่ เพราะ Kardinal Stick ของแท้จะต้องเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศ มาเลเซียเพียงเท่านั้น (ในบางกรณีอาจจะเป็น Made in China ได้เช่นกัน แต่จะมีวิธีสังเกตว่าเป็นสินค้าของแท้จากทริคต่างๆ เช่น ดู QR Code ข้างกล่องและบาร์โค้ดด้านหลังกล่องให้ตรงกัน เป็นต้น) เพราะฉะนั้น จะเลือกซื้อทั้งที ในราคาเพียงเท่านี้ไม่มีคำว่าเสียใจแน่นอน

ไม่ต้องรอลุ้นวันไหนๆ ก็คุ้มได้แค่เลือก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ