เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิมด้วย KS KURVE

เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิมด้วย KS KURVE

การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในปัจจุบันนั้น เริ่มมีลดน้อยลงไปทุกที เพราะทุกคนต่างก็ตระหนักได้ถึงโทษและอันตรายที่เกิดขึ้นจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ไม่ว่าจะต่อตนเองและคนใกล้ชิด แต่สำหรับผู้ที่เสพติดสารนิโคตินการหยุดใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในทันทีอาจไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่ายนัก เพราะหากร่างกายขาดนิโคตินอย่างเฉียบพลันอาจทำให้เกิดเอฟเฟ็กซ์กับร่างกายอย่างเช่น เวียนหัว ไม่อยากอาหาร อารมณ์หงุดหงิด ฉุนเฉียวง่าย ซึ่งไม่ใช่วิธีที่ดีนัก การเปลี่ยนหันมาใช้งานกับผลิตภัณฑ์ทดแทนซึ่งใช้วิธีการปรับลดจำนวนการใช้งานลง กลับส่งผลดีต่อร่างกายมากกว่า ในแบบค่อยเป็นค่อยไป ทั้งยังได้นิโคตินบริสุทธิ์ที่เกิดจากกระบวนการทำงานตามหลักวิทยาศาสตร์ ไม่ได้เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อตนเองและคนใกล้ชิดด้วย หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้คุณภาพอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นเหมือนตัวช่วยในด้านสุขภาพและลมหายใจของคุณได้ด้วย

KS KURVE ผู้ช่วยมือหนึ่งด้านสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธงเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ผู้ผลิตแบรนด์เดียวกันกับ Kardinal Stick และยังคงความพิเศษอย่างได้จำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก มีหลักการทำงานที่ใช้เทคโนโลยล้ำสมัยไม่เหมือนใครอย่างการนำหม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้นใช้กับตัวเครื่อง ส่งผลให้การทำความร้อนเป็นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและยังข่วยในเรื่องของลดการสิ้นเปลืองในการใช้น้ำยาพอทได้สูงถึง 15%  ความรู้สึกในการใช้งานที่ดีกว่าเดิม โดยมีฟังก์ชั่นเสริมสำหรับคนรักสุขภาพอย่างระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้งภายใน 5 นาที และมีระบบ Super Fast Charger ที่การันตีว่าเร็วที่สุดในโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน เพราะใช้เวลาเพียง 18 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ปัญหาจุกจิกกวนใจอย่างน้ำยารั่วซึมก็สามารถแก้ไขได้อย่างหมดจด เพราะมีระบบป้องกันสูงถึง 12 ขั้นตอน เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนของสหัสวรรษใหม่ทีเดียว ทั้งนี้ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายยังมีการจัดโปรโมชั่นดีลเด็ด เพื่อเป็นการขอบคุณผู้สนับสนุนอย่างดีมาโดยตลอด อย่างโปรเหมาๆ 3:3:3 (ยิ่งกว่าสูตรเกมฟุตบอล) โดยจะได้ KS KURVE Basic Kit 3 เครื่อง (สามารถเลือกสีได้), น้ำยาพอท 3 กล่อง 1 กล่องต่อ 1 กลิ่น ภายในกล่องประกอบไปด้วยหัวน้ำยา 3 หัว ใช้งานกันแบบคุ้มๆ ยาวๆ ไป , สายคล้องคอสุดเท่ไม่เหมือนใครจาก Kardinal Strap ที่เป็นสายชาร์จแบบ USB Type-C ในตัว 3 เส้น ปกติราคาเต็ม 6,420 บาท แต่โปรคุ้มๆ จัดให้ลูกค้าเพียง 3,300 บาท และหากเป็นลูกค้าเก่าจากทาง Kardinal Stick จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 300 บาทด้วย พ่วงด้วยโปรจัดส่งฟรีทุกแบรนด์สูงถึง 150 บาท แต่ถ้าหากซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 2,000 บาทจัดส่งฟรีกับขนส่งเอกชน DHL หรือหากซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีโดย KS MAN รวดเร็วแค่กระพริบตา รับรองไวทันใจ ทันใช้งานกันไปทีเดียว

พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ KS KURVE

โปรพิเศษสำหรับลูกค้ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ โดยเฉพาะเครื่องเปล่าอย่าง KS KURVE Basic Kit ในราคาพิเศษ 1,290 บาท ทั้งนี้โปรโมชั่นสุดคุ้มเหล่านี้เริ่มตั้งแต่ 14 มิถุนายน จนถึง 30 มิถุนายน 2564 รีบก่อนที่จะพลาด เพราะคุณเองก็สามารถดูแลสุขภาพตัวเองได้ก่อนใครอีกด้วย

เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิมด้วย KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ