ดีลเด็ด โดนใจ คืนกำไรให้กับผู้ใช้งานต้องผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE เท่านั้น

ดีลเด็ด โดนใจ คืนกำไรให้กับผู้ใช้งานต้องผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE เท่านั้น

ครึ่งปีผ่านไปแล้ว ได้มอบของขวัญเป็นรางวัลให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรักกันไปบ้างหรือยัง ผลิตภัณฑ์ทดแทนภายใต้ผู้นำแบรนด์เดียวกันกับ Kardinal Stick ได้มีการออกแบบพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ทดแทนตัวใหม่ล่าสุด เพื่อเป็นการขอบคุณผู้สนับสนุน และชื่นชอบในตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick มาก่อน โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้มีการแก้ไขจุดบกพร่อง พร้อมกับนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้กับผลิตภัณฑ์เพื่อให้เกิดการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งมีโปรโมชั่นที่คุ้มค่า สำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าเดิม โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่คือ KS KURVE รุ่นเรือธง นั่นเอง

KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท POS SYSTEM ซึ่งมีประเภทการใช้งานเดียวกันกับ Kardinal Stick ในรุ่นแรก หากคุณมีตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกอยู่แล้วสามารถนำหัวน้ำยาพอทจาก KS KURVER ไปใช้งานร่วมกันได้ (แต่อาจจะไม่สนิท เพราะขวดน้ำยาพอทจาก KS KURVE มีปริมาณ 2.1 ml. จะมีขนาดยาวกว่าน้ำยาพอทของ Kardinal Stick) แต่ทั้งนี้น้ำยาพอทจาก Kardinal Stick นั้นไม่สามารถนำมาใช้กับตัวผลิตภัณฑ์ KS KURVE ได้ ทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีใหม่ไม่เหมือนใครเข้ามาปรับใช้กับผลิตภัณฑ์อย่างหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ที่จะทำให้การทำความร้อนของเครื่องดีกว่า และยังช่วยลดอัตราสิ้นเปลืองในการใช้งานน้ำยาได้สูงถึง 15% ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น ซึ่งการันตีด้วยการทดลองจากสภาพอากาศที่เลวร้ายขั้นสุด อย่างในอุณหภูมิที่ติดลบ 20 องศาเซลเซียล เจอกับแรงกดอากาศ 6,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล (ด้วยการทดสอบจากการนำขึ้นเครื่องบินจากประเทศไอร์แลนด์สู่ประเทศสิงคโปร์) แม้จะเจออากาศร้อนที่มีอุณหภูมิถึง 60 องศาเซลเซียลก็เอาอยู่ และยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมที่มักจะเป็นปัญหากวนใจผู้ใช้งานอยู่เสมอได้ด้วยเทคโนโลยีป้องกันถึง 12 ขั้นตอน มีรูระบายลมโฟล์แบบรังผึ้งทำให้มีลมผ่านได้น้อย ไอควันระเหยที่ผลิตออกมาจะมีกลิ่นชัดเจน และไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ในส่วนของดีไซน์ก็กินขาด มีการเคลือบชั้นสีแบบเทคโนโลยีเดียวกันที่ใช้ในสมาร์ทโฟนอีกด้วย

โปรโมชั่นดีลเด็ด ต้องโดนที่มีความคุ้มค่าที่ทางผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE จะมอบให้แก่ผู้ใช้งานนั้น ทางผลิตภัณฑ์จะมีการเริ่มจำหน่ายในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ โดย KS KURVE เครื่องเปล่าในราคาสุดคุ้มเพียง 1,290 บาท และน้ำยาพอท 1 กลิ่น 1 กลิ่น มี 3 หัวพอท ในราคา 550 บาท เมื่อคำนวณแล้วค่าใช้จ่ายถือว่ามีความคุ้มค่าและประหยัดยิ่งกว่าการซื้อน้ำยาพอทแบบเดิมๆ ด้วยซ้ำ ยกระดับความรู้สึกที่ดีกว่าได้พร้อมกัน เตรียมพร้อมแล้วไปสั่งซื้อเป็นเจ้าของกันได้เลย

ดีลเด็ด โดนใจ คืนกำไรให้กับผู้ใช้งานต้องผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE เท่านั้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ