เลือกพอดไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับผู้หญิงใช้งานแบบง่ายๆ By Kardinal Stick

เลือกพอดไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับผู้หญิงใช้งานแบบง่ายๆ By Kardinal Stick

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยปัจจุบันนั้น มีหลากหลายแบรนด์และหลายประเภทการใช้งาน แต่ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้า มีจุดเด่นสำคัญที่ตอบโจทย์ความต้องการของสไตล์ผู้คนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ตัวเครื่องแม้จะรวมกับน้ำยาพอดก็มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด ง่ายต่อการพกพา และบางกรณีก็สามารถนำขึ้นเครื่องได้ (แล้วแต่กฎของแต่ละสายการบิน) โดยทาง Kardinal Stick จะมาแนะนำพอดไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับผู้หญิงเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อได้ ดังนี้

1. KS KURVE รุ่นเรือธง – เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนพอดไฟฟ้าแบบ Close POD System รุ่นล่าสุด เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่มีใครทำได้อย่างการใช้หม้อเซรามิคที่หนา 4 ชั้นในหลักการทำงาน ส่งผลให้การทำความร้อนออกมาได้มีประสิทธิภาพสูง ลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองลงได้มากถึง 15% ทั้งนี้รูปทรง ดีไซน์ หรูหราสวยงามทันสมัย สาวๆ หลายคนจึงปลื้มมากเป็นพิเศษ และยังมีกลิ่นของน้ำยาพอด KS KURVE POD มากกว่า 10 กลิ่น โดยทางผู้ผลิตก็จะมีการออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่เป็นประจำทุกเดือนอย่างน้อยเดือนละกลิ่น โดยสำหรับกลิ่นใหม่ประจำเดือนกรกฎาคมนี้ ได้แก่ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ที่มีสไตล์เฉพาะตัวหอม หวาน เย็นซ่าสะใจ

2. Kardinal Stick – ผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรก เรียกได้ว่าเป็นรุ่นพี่ของ KS KURVE ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศมาเลเซีย ดีไซน์สวยงาม เป็นจุดเด่นตั้งตรงวางกับพื้นเรียบได้ พร้อมกับระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดี ราคาไม่แพง และยังมีประสิทธิภาพการทำงานดีเยี่ยม น้ำยาพอดมีมากกว่า 13 กลิ่น อีกทั้งหากผู้ใช้งาน KS KURVE อยู่ก่อนแล้ว สามารถนำหัวน้ำยาพอดจาก KS KURVE ใช้กับตัวเครื่องของ Kardinal Stick ได้ไม่มีปัญหา เพียงแต่อาจจะเสียบเข้ากับตัวเครื่องไม่สนิทเพราะขนาดหัวน้ำยาพอดจาก KS KURVE มีขนาดที่ยาวกว่า แต่น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick ไม่สามารถนำไปใช้งานกับเครื่องของ KS KURVE ได้ เพราะมีเทคโนโลยีที่ต่างกัน อาจทำให้ระบบการทำงานของเครื่องมีปัญหา และหมดการรับประกันการใช้งานของเครื่องทันทีอีกด้วย

3. Relx Zero – เป็นพอดไฟฟ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมานาน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกจากประเทศจีน มีราคาไม่แพง ใช้งานง่าย ดีไซน์เรียบแต่ดูหรา แบบมินิมอลสไตล์ ทั้งนี้ความพิเศษที่เป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx Zero คือ ให้ฟีลสัมผัสใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด มีสีสันของตัวเครื่องหลากหลาย และมีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกมากถึง 24 กลิ่นอีกด้วย

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนกรกฎาคมนี้ เมื่อซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) ในราคาพิเศษ 3,300 บาทเท่านั้น หรือ โปรโมชั่นที่ 2 ซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่องแถมฟรี 1 กล่องทันที ในราคา 2,000 บาทเท่านั้น เฉลี่ยตกราคากล่องละ 400 บาท และจัดส่งฟรีทุกรายการ หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN โดยหมดเขต 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

เลือกพอดไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับผู้หญิงใช้งานแบบง่ายๆ By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ