เดือดปรอทแตก 7.7 วันสุดท้าย ไม่ท้ายสุดจาก KS KURVE

เดือดปรอทแตก 7.7 วันสุดท้าย ไม่ท้ายสุดจาก KS KURVE

โปรโมชั่นเดือด ฮอตร้อนปรอทแตกแบบสุดคุ้มที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ที่ตั้งใจตอบแทนผู้ใช้งานที่ไว้วางใจทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย KS KURVE โดยเพิ่งมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยประเทศไทยได้เป็นประเทศแรกที่ออกวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนนี้ ซึ่งอยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ที่ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนต่างก็ทราบกันดีถึงคุณภาพและมาตรฐานในระดับสากล สำหรับ KS KURVE เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการพัฒนาทางเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดไม่เหมือนใคร เพื่อทำให้การทำงานของตัวผลิตภัณฑ์ได้ประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งเป็นจุดเด่นของ KS KURVE อีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ที่วางใจในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพในระดับสากล อย่างโปรโมชั่นสุดฮอต 7.7 ซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 7 กล่องในราคาพิเศษ 3,000 บาทเท่านั้น ประหยัดไปถึง 850 บาท คละกลิ่นน้ำยาพอดได้ โดยน้ำยาพอด 1 กล่องจะมีหัวน้ำยาพอด 3 หัว ใช้งานได้แบบยาวๆ จุใจไม่มีใครเทียบได้ รับประกันว่าคุ้มเกินใคร สามารถใช้งานได้แบบยาวนานเป็นปี (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) โดยโปรโมชั่นเดือดร้อนแรงนี้ สิ้นสุดเที่ยงคืนวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ หรือถ้าหากคุณเป็นสายชิล เน้นความจัดหนัก จัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบของแถมเพียง ต้องโปรโมชั่นยกเซ็ทอย่างซื้อ KS KURVE POD น้ำยาพอด 6 กล่อง (คละกลิ่นได้) แถมฟรี! KS KURVE Basic Kit 1 เครื่องทันที (เลือกสีของตัวเครื่องได้) ปกติ KS KURVE Basic Kit ราคา 1,690 บาท แต่ให้ฟรี ฟรี ฟรี เท่านั้น! ทั้งนี้ในราคาพิเศษทั้งชุดเพียง 3,300 บาท หรือถ้าหากเป็นสายละมุน นุ่มลึก ไม่เน้นปริมาณนิโคตินแนวใสๆ วัยรุ่นชอบอย่าง Relx Zero โปรพิเศษในเดือนนี้คือ ซื้อน้ำยาพอดจาก Relx Zero 4 กล่องแถมฟรี 1 กล่องทันที ในราคาพิเศษเพียง 2,000 บาท เฉลี่ยแล้วตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น อีกทั้งทุกรายการสั่งซื้อนั้น เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 1,000 บาท จัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีโดย KS MAN ที่รวดเร็วทันใจถึงมือผู้รับไวแน่นอน ทั้งนี้โปรโมชั่นสบายๆ ทั้งสายครบเช็ท ของแถมจัดเต็ม หรือสายละมุนอย่าง Relx Zero เริ่มตั้งแต่ 1 กรกฎาคมจนถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

สำหรับแคมเปญพิเศษอีกอย่างของเดือน คือ KS KURVE POD กลิ่นใหม่ล่าสุดที่ทางผู้ผลิตได้ลงสำรวจตลาดจากผู้ใช้งานจริง เพื่อจะได้ทราบถึงความต้องการของผู้บริโภค และผลิตกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ในทุกเดือน อย่างน้อยเดือนละหนึ่งกลิ่น โดยสำหรับกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก KS KURVE POD คือ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ที่ให้สัมผัสเหมือนกับทานไอศกรีมช็อคโกแลตมิ้นท์ ทั้งเย็นสดชื่น ซาบซ่า และยังหอมหวานได้ช็อคโกแลต สายขนมหวานต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน ลองได้แล้ววันนี้ มีพร้อมจำหน่ายจากตัวแทนคุณภาพตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อคุณคนสำคัญของ KS KURVE หนึ่งเดียวเท่านั้น

เดือดปรอทแตก 7.7 วันสุดท้าย ไม่ท้ายสุดจาก KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ