Perfect ที่สุดของยุค ต้องยกให้ KS KURVE หนึ่งเดียวเท่านั้น

Perfect ที่สุดของยุค ต้องยกให้ KS KURVE หนึ่งเดียวเท่านั้น

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมากับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติที่สุดในยุค New Normal นี้อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง ที่อยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก โดยเป็นประเภทใช้งานแบบ POD SYSTEM เช่นกัน แต่ทั้งนี้ทางผู้ผลิตได้มีการสำรวจตลาดและนำข้อมูลต่างๆ ที่ได้มาปรับปรุง แก้ไข พัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ และนวัตกรรมล้ำสุดยอด ออกแบบและผลิตจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนสมบูรณ์แบบอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธงนั่นเอง

KS KURVE รุ่นเรือธง มีการใช้เทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์ไหนนำมาปรับใช้งานมาก่อนอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น หลอมเป็นชิ้นเดียวกันแบบรูรวงรังผึ้ง ทำให้ช่วยในการทำความร้อนของเครื่องได้ดี ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และยังลดการสิ้นเปลืองของน้ำยาพอดได้สูงสุดที่ 15% ยืดอายุการใช้งานของน้ำยาพอดเพิ่มขึ้น พร้อมกับซิปเซ็ทอัจจฉริยะอย่าง KaRDInal 4 มีอัตราตอบสนองด้วยความเร็วสูงที่ 0.008 วินาที จ่ายไฟได้เสถียรกว่าเดิม มีระบบการทำความสะอาดเครื่องแบบอัลตร้าโซนิค สะอาดล้ำลึกไร้ฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมตกค้าง ระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาทีก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100% พร้อมใช้งานตลอดทั้งวันแบบไม่มีสะดุด ใช้สายชาร์จแบบ USB-TYPE c ที่หาซื้อได้ง่ายตามร้านอุปกรณ์ไอที น้ำยาพอด KS KURVE POD ยังเป็นวัสดุมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade เป็นแบบเดียวกันในวงการอุตสาหกรรมและยา ผ่านการรับรองจากอย.เรียบร้อย หัวพอดเป็นวัสดุ PCTG ด้านล่างของหัวน้ำยาพอดมีขั้วแม่เหล็กที่รองรับกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยในอนาคต และยังคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพชั้นดีให้สกัดรวมกับนิโคติน กลีเซอรีนและสารแต่งกลิ่นและรสอย่างดี ตัวน้ำยาพอดมีขนาดบรรจุ 2.1 ml. ซึ่งมีขนาดที่ใหญ่กว่าเดิม ทำให้ใช้งานได้นานขึ้นอีกด้วย โดยน้ำยาพอดมีทั้งหมด 10 กลิ่น ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยมทั้งสิ้นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, แตงโม, เผือก, เลม่อน, โคล่า, มิ้นท์, สัปปะรด, ลิ้นจี่ และคลาสสิก (กลิ่นใบยาสูบ)

สำหรับโปรโมชั่นตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ เพิ่มความพิเศษให้กับผู้ใช้งานโดยต่อแรกคุ้มค่ากับซื้อน้ำยาพอด KS KURVE 6 กล่อง แถมฟรี KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) ทันที ในราคาพิเศษเพียง 3,300บาทเท่านั้น หรือโปรโมชั่นสำหรับสาย Relx Zero ซื้อน้ำยาพอด 4 กล่องแถมฟรีทันที 1 กล่อง เฉลี่ยราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น คุ้มค่าไปอีกด้วยจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN ที่รวดเร็วทันใจแน่นอน เริ่มตั้งแต่ 1 กรกฎาคมจนถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

Perfect ที่สุดของยุค ต้องยกให้ KS KURVE หนึ่งเดียวเท่านั้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ