สวยแปลกตาแต่น่าค้นหาไปในตัวกับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

สวยแปลกตาแต่น่าค้นหาไปในตัวกับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีออกจำหน่ายในปัจจุบันนั้น มักจะมีดีไซน์ รูปทรงที่สวยแปลกตาไม่เหมือนใครหลากหลายแบบ แม้ว่าเมื่อซื้อมาใช้งานจะต้องคำนึงถึงหลักการทำงาน ฟีลสัมผัสในการใช้งาน น้ำยาของตัวผลิตภัณฑ์ แต่ด้วยวิถีชีวิตของมนุษย์ยุค New Normal นั้น มักจะเน้นที่ความสะดวกสบาย สามารถนำติดตัวไปได้ง่ายในทุกๆ ที่ รวมไปถึงการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก เพื่อจะได้ประหยัดเวลาในการใช้งาน อีกทั้งการดูแลรักษาอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้ความนิยมจากผู้ใช้งานจริงอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ได้มีการออกแบบตัวผลิตภัณฑ์ทรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีการพัฒนาปรับปรุงระบบการทำงานให้เต็มประสิทธิภาพเต็มที่ พร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม แปลกตาไม่เหมือนใครผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธงนั่นเอง

KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick และเป็นประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM เช่นเดียวกัน ดังนั้นในเรื่องของดีไซน์รับรองว่ากินขาดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทดแทนจากแบรนด์อื่น หรือประเภทการใช้งานอื่น โดยจุดเด่นสำคัญอย่างมีน้ำหนักที่เบา ขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้สะดวกในการพกพา โดยแม้จะมีน้ำหนักเมื่อรวมกับน้ำยาพอทก็ไม่เกิน 1,000 กรัม มีรูปทรงดีไซน์ทันสมัยโค้งมน รับกับชื่อรุ่นอย่าง KURVE และยังมีเทคโนโลยีการเคลือบชั้นสีของผิวตัวผลิตภัณฑ์ด้วยอุตสาหกรรมเดียวกันกับที่ใช้เคลือบชั้นสีผิวของสมาร์ทโฟนราคาแพงอีกด้วย สำหรับ KS KURVE นั้นมีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Blue – ออกแนว Deep Blue เน้นความเรียบง่าย แต่ดูดี ชวนมองอย่างสะดุดตา, Red – สีแดงงร้อนแรงเหมือนไฟเผา กระตุ้นสัมผัสให้ลึกล้ำยิ่งกว่า ดูมีเสน่ห์ชนิดแซ่บลืม! , Gold – หรือ Champagne Gold หรูหราเหนือระดับ แบบชวนฝัน และ Black – ลึกลับ น่าค้นหา น่าหลงใหล และทาง KS KURVE ยังมอบความพิเศษอีกอย่างคือ Kardinal Strap ที่เป็นสายคล้องคอ เพื่อป้องกันตัวผลิตภัณฑ์สูญหายได้ง่าย อีกทั้งเป็นสายชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวเครื่อง ของแท้ต้องเป็นระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานกันแบบยาวๆ ไปอีกด้วย และนี่เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งที่เป็นทีเด็ดจาก KS KURVE เท่านั้น ยังไม่นับรวมถึงหลักการทำงาน น้ำยาพอทของผลิตภัณฑ์ และความเจ๋งจากฟีลสัมผัสในการใช้งานที่จะทำให้คุณรู้สึกล่องลอยเหมือนกับอยู่ในโลกอีกใบเลยก็ว่าได้

ปัจจุบันประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่มีผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ออกจำหน่าย เรียกได้ว่าได้ฟินเป็นประเทศแรกของโลก โดยการเลือกซื้อของที่ได้คุณภาพและมาตรฐานสูง ควรมองหาจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้เป็นสำคัญ และยังต้องดูภาพรวมถึงการรับประกันสินค้า และมีช่องทางในการติดต่อสื่อสารได้ง่าย เพื่อเป็นความสะดวกสบายของลูกค้านั่นเอง

สวยแปลกตาแต่น่าค้นหาไปในตัวกับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ