รีวิว KS POD จากผู้ใช้จริง เข้มดุดัน หนักแน่นในสัมผัสเต็มพิกัด

รีวิว KS POD จากผู้ใช้จริง เข้มดุดัน หนักแน่นในสัมผัสเต็มพิกัด

ผลิตภัณฑ์ทดแทนใหม่ล่าสุดอย่าง KS KURVE ที่ได้รับการจำหน่ายในประเทศไทยเป็นแห่งแรก และเพิ่งจะเปิดตัวกันไปแบบสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้ใช้งานเดิม หรือแม้แต่ผู้ใช้งานใหม่ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันในเรื่องของเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใคร อีกทั้งดีไซน์รูปลักษณ์สีสันที่ทันสมัย ดูหรูหราโฉบเฉี่ยวเกินห้ามใจ หนึ่งในสิ่งที่ทุกคนต่างก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กันคือ KS POD หรือน้ำยาพอดจาก KS KURVE ที่ได้ผลิตออกมาโดยเพิ่มความพิเศษสุด เพื่อผู้ใช้งานจะได้เต็มอิ่มกับสัมผัสอย่างลึกล้ำแบบไม่มีใครเทียบได้อีกด้วย

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง KS KURVE มีหลักการทำงานด้วยเทคโนโลยีหม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น ส่งผลให้ความร้อนทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังเอื้อประโยชน์ในการดึงจุดเด่นของ KS POD ให้กลิ่นออกมาได้เด่นชัดที่สุด ทำให้ผู้ใช้งานได้รู้สึกอิ่มแน่น ความเข้มดุดันจากสัมผัสของน้ำยาพอด โดย KS POD นั้นมีขนาดบรรจุที่เพิ่มขึ้นมากกว่าน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick ในรุ่นแรก โดยมีขนาดที่ 2.1 ml. และยังมีขั้วแม่เหล็กด้านล่างก้นของตัวน้ำยาพอดที่ผลิตออกมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าได้ในอนาคต มีลักษณะพิเศษอย่างมีชื่อบอกกลิ่นที่ขวดน้ำยาพอด และ KS POD จาก KS KURVE สามารถใช้งานกับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ได้เช่นกัน เพียงแต่อาจจะเสียบเข้ากับตัวเครื่องได้ไม่สนิท เพราะมีขนาดที่ยาวกว่าเล็กน้อย แต่ทั้งนี้น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick ในรุ่นแรกจะไม่สามารถใช้งานกับตัว KS KURVE ได้ เพราะด้วยมีเทคโนโลยีที่ต่างกัน อีกทั้งหากนำมาใช้จะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องลดลง และทำให้หมดการรับประกันสินค้าในที่สุดด้วย KS POD มีทั้งหมด 10 กลิ่น และล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจริง ผ่านการสำรวจจากฝ่ายการตลาดของทางผู้ผลิต เน้นกลิ่น รสสัมผัสที่เป็นที่นิยมจากทางฝั่งประเทศเขตร้อนเป็นหลัก ได้แก่กลิ่นองุ่น, แตงโม, มิ้นท์, คลาสสิก, เผือก, เลม่อน, โคล่า, สัปปะรด, ลิ้นจี่ และบลูเบอรี่ หัวพอดจากได้ทำมาจากวัสดุ PCTG ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเดียวกันกับอาหารและยา (Food Grade) สามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน

สำหรับโปรโมชั่นเด็ดที่คุณต้องรีบแล้ว ด่วนเลยตอนนี้อย่างโปรเด็ด แบบเหมาๆ ฟินยกแก๊งค์อย่างซื้อ 3 แถม 6 ไม่มีใครกล้าให้เท่าเราอย่าง KS KURVE Basic Kit 3 เครื่อง (เลือกสีได้) แถมเพิ่มอีก 6 อย่าง KS POD 3 กล่อง 1 กล่องจะมี 1 กลิ่น ภายในกล่องประกอบไปด้วยหัวน้ำยาพอด 3 หัว ใช้งานได้ยาวนานเกินคุ้ม และสายคล้องคอ Kardinal Strap แบบ 2 in 1 เป็นทั้งสายคล้องคอเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ป้องกันตัวเครื่องสูญหาย และยังเป็นสายชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type-C ให้อีกด้วย ราคาปกติ 6,420 แต่เราไม่ขาย จัดให้ในราคาพิเศษเพียง 3,300 บาท ยังไม่พอหากเป็นลูกค้าเก่าลดเพิ่มอีก 300 บาท เหลือแค่ 3,000 เท่านั้น ทั้งยังจัดส่งฟรีทุกรายการสินค้าสูง 150 บาทอีกด้วย รีบเลยหมดเขตวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น

รีวิว KS POD จากผู้ใช้จริง เข้มดุดัน หนักแน่นในสัมผัสเต็มพิกัด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ