เพิ่มมิติในการใช้งานด้วยเคล็ดลับเฉพาะตัวกับ Relx Infinity

เพิ่มมิติในการใช้งานด้วยเคล็ดลับเฉพาะตัวกับ Relx Infinity

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็กและกลุ่มผู้ที่นิยมชื่นชอบการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมาก่อนอย่างากลุ่มสิงห์อมควันนั้น หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อย โดยการันตีคุณภาพระดับโลกจากรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Awards 2020 ที่มีผู้ส่งผลงานประกวดมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานต่างมีสไตล์เฉพาะตัวที่โดดเด่น จนทำให้ผู้ใช้งานชื่นชอบและนิยมไม่น้อยอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีฐานการผลิตที่มณฑลเซิ่นเจิ้น ประเทศจีน โดยมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นพี่อย่าง Relx Classic หรือ Relx Zero ที่มีจำหน่ายเข้ามาในประเทศไทยก่อนหน้านี้ จนถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นบุกเบิกที่เข้ามาตีตลาดในประเทศไทยด้วยซ้ำไป แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity นั้น เป็นการออกแบบและปรับปรุงตัวเครื่อง ดีไซน์ รวมถึงหลักการทำงาน ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ครบเครื่องมากที่สุด โดยใช้หลักทางวิทยาศาสตร์อ้างอิงตามหลักอากาศพลศาสตราที่ใช้งานกระบวนการผลิตไอควันระเหยสู่ภายนอก และทำให้ผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มกับสัมผัสที่นุ่ม ละมุน เบาสบายคอยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ที่เคยได้ลองมาก่อน ทั้งนี้ ยังได้สัมผัสของนิโคตินเป็นอิ่มๆ ไม่มีตกหล่น หรือถ้าหากผู้ที่เป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ก็ยังสามารถเลือกใช้น้ำยาพอดแบบที่มีนิโคติน 0% ได้เช่นกัน (เพียงแต่อาจไม่เป็นที่นิยมมากนัก เพราะส่วนใหญ่น้ำยาพอดนั้น มักจะมีส่วนประกอบอย่างนิโคตินที่ 3%-5% หากผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน สามารถลองใช้น้ำยาพอดแบบที่มีนิโคติน 3% ได้เช่นกัน ไม่มีอาการติดนิโคตินแน่นอน) ตัวแบตเตอรี่ของ Relx Infinity เองก็ได้อัพเกรดเพิ่มจากรุ่นก่อน ที่มีเพียง 350 mAh เป็นกำลังไฟแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นเป็น 380 mAh ใช้งานได้ยาวนานกว่า ไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ และยังใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมาก่อนก็สามารถใช้งานได้เอง อย่างไม่ต้องกังวลอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ควรเลือกจากตัวแทนที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ เพราะปัจจุบันนั้นผลิตภัณฑ์ทดแทนเองยังอยู่ในขั้นตอนของการยื่นร่างพ.ร.บ. ทางกฎหมายเพื่อให้ถูกต้อง ดังนั้น การซื้อขายที่สะดวกที่สุดจึงเป็นช่องทางออนไลน์เท่านั้น แต่ก็ยังมีอันตรายจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ไม่หวังดี หลอกลวงเอาเงินจากผู้ที่มีความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอยู่ด้วย ดังนั้น เลือกและวางใจกับการซื้อขายจากตัวแทนที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทาง รวมถึงมีการให้บริการก่อนและหลังการขายที่ดี มีการรับประกันสินค้า จะดีที่สุดด้วย

เพิ่มมิติในการใช้งานด้วยเคล็ดลับเฉพาะตัวกับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ