ปล่อยใจไปกับสัมผัสที่ลึกล้ำยิ่งกว่ากับ Relx Infinity

ปล่อยใจไปกับสัมผัสที่ลึกล้ำยิ่งกว่ากับ Relx Infinity

ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนหลายคนนั้น ไม่มีใครไม่รู้จักผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมไม่น้อย โดย Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาจากรุ่นพี่อย่าง Relx Zero เพื่อาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ และยังให้สัมผัสในการใช้งานที่นุ่มละมุนคอ ชวนให้เคลิบเคลิ้มไปด้วยกันง่ายๆ แค่เพียงเปิดใจลองสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร และดีต่อสุขภาพร่างกายทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง และยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity พอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติจีน มีต้นกำเนิดที่มณฑลเซินเจิ้น ประเทศจีน และยังเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่สอง ในตระกูล Relx ที่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างไม่ใช่แค่เพียงในแถบโซนเอเชียเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมทั้งในฝั่งยุโรป และอเมริกาเหนืออีกด้วย โดยได้รับการพัฒนาและปรับปรุงทั้งหลักการทำงานภายในตัวเครื่อง และดีไซน์รูปทรงที่การันตีว่าเด็ดจริงยิ่งกว่าใคร มีรางวัลการันตีจากงาน Red Dot Award 2020 จากการออกแบบดีไซน์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ซึ่งในงานนั้นมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้น จาก 60 ประเทศทั่วโลก ดีไซน์รูปทรงโค้งมน เรียบลื่น ตัววัสดุทำมาจากอลูมิเนียมผสมโลหะ น้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด ง่ายและสะดวกต่อการพกพา ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แค่เพียงเท่านี้ก็กินขาดในทุกๆ รายละเอียดภายนอก ส่วนสำหรับการทำงานภายในตัวเครื่องนั้น ก็มีทีเด็ดไม่แพ้กัน ด้วยการใช้หลักการทำงานตามหลักอากาศพลศาสตร์ อ้างอิงได้ดีมากที่สุด ตัวไอควันระเหยและฟีลสัมผัสในการใช้งาน นุ่มนวล เบาคอ นุ่มคอ ไม่แสบคอ ไม่ระคายคอ แต่ผู้ใช้งานยังคงได้นิโคตินซึ่งเป็นสิ่งที่ร่างกายต้องการอย่างเต็มที่ และยังมีน้ำยาพอดแบบ Salt Nicotine เข้มข้นสูง ทำให้มีปริมาณของไอควันระเหยใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และยังเต็มอิ่มกับนิโคตินอย่างพอดีๆ มีกลิ่นของน้ำยาพอดให้เลือกได้มากมายตามความชื่นชอบมากกว่า 20 กลิ่น โดยหัวพอดจาก Relx Infinity จะมีขนาดบรรจุประมาณ 1.9 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 300-350 ครั้ง ส่วนใหญ่จะใช้งานได้ 1-2 สัปดาห์ต่อ 1 หัวพอด แต่ถ้าหากใช้งานบ่อยครั้งเป็นประจำนั้น เวลาอาจจะสั้นและลดทอนลงนั่นเอง

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity นั้น ได้รับความนิยมมากไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิง เพราะด้วยสัมผัสและสไตล์การใช้งานที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งนี้หัวน้ำยาพอดของ Relx Infinity เอง ยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่องของ Relx Phantom เพราะหัวน้ำยาพอดนั้นมีขั้วแม่เหล็กที่รองรับเทคโนโลยีแบบเดียวกัน ทำให้สามารถใช้งานร่วมกันได้นั่นเอง

ปล่อยใจไปกับสัมผัสที่ลึกล้ำยิ่งกว่ากับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ