ใช้งานง่ายกับความคลาสสิกอีกขั้นกับ Relx Zero ที่คุณสัมผัสได้

ใช้งานง่ายกับความคลาสสิกอีกขั้นกับ Relx Zero ที่คุณสัมผัสได้

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในท้องตลาดการจำหน่ายในประเทศไทย มีหลายแบรนด์ให้ได้เลือกใช้งาน โดยผลิดภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ก็ยังคงถือว่ามีผู้ใช้งานมากกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานอื่นๆ มากที่สุด ตามค่าเฉลี่ยของจำนวนผู้ใช้งานด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งหมดด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Zero ถือเป็นผู้บุกเบิกทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยตั้งแต่ยุคแรกๆ ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายเหมือนในปัจจุบัน แต่ก็มีความโดดเด่น รวมถึงประสิทธิภาพในการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero อยู่ภายใต้การผลิตและควบคุมดูแลโดยประเทศจีน ซึ่งเป็นฐานการผลิตของผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero มีจุดประสงค์ในการผลิตเมื่อครั้งแรกเพื่อทำให้ผู้คนหันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า และยังเอื้อประโยชน์ด้านการใช้งานที่ง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานเป็นครั้งแรก ลดขั้นตอนยุ่งยากลง อีกทั้งยังมีหลักการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวกำเนิดความร้อน และทำปฏิกิริยาควบแน่นด้วยการดึงน้ำยาพอดมาจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกายนั่นเอง โดยไอควันระเหยเหล่านี้ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ไม่พึงประสงค์ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือก อีกทั้งยังซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วส่งผลให้ผู้ใช้งานรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอแล้ว และสำหรับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกในการค่อยๆ ปรับลดจำนวนการใช้งานลงสามารถคำนวณปริมาณของสารนิโคตินที่ร่างกายได้รับไปในแต่ละวันออกมาเป็นตัวเลขที่ชัดเจน ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเพราะทำจากวัสดุอย่างอลูมิเนียม และมีสีสันสวยงามหรูหรา ในแบบเรียบหรูดูแพง แต่ราคาจับต้องได้ ไม่ได้แพงสูงลิบลิ่วอย่างที่คิด องค์ประกอบอย่างน้ำยาพอดก็มีให้เลือกมากมายหลายกลิ่น โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Zero นั้นมีมากกว่า 20 กลิ่นน้ำยา เพราะผลิตออกจำหน่ายมานานแล้ว ทำให้มีหลากหลายกลิ่นน้ำยา แต่ที่ได้รับความนิยมมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก เช่น กลิ่นโคล่า กลิ่นเรดบลู ซึ่งเป็นกลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิต หรือจะเป็นโทนกลิ่นผลไม้อย่างกลิ่นแตงโม หรือสตอเบอรี่เย็น ก็สดชื่นไม่แพ้กันอีกด้วย

อย่างไรก็ตามควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Rexl Zero จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และมีช่องทางติดต่อที่หลากหลาย รวมถึงการให้บริการหลังการขาย การรับประกันสินค้า และมีการให้บริการอื่นๆ ที่อีกด้วย ทั้งส่วนลดโปรโมชั่นที่น่าอื่นๆ ที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมีให้สลับเปลี่ยนหมุนเวียนในแต่ละเดือนแตกต่างกันไปนั่นเอง

ใช้งานง่ายกับความคลาสสิกอีกขั้นกับ Relx Zero ที่คุณสัมผัสได้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ