เก่า แต่เก๋า กับ Relx Zero เข้ม ดุดันรุ่นใหญ่ไฟแรงเกินร้อย

เก่า แต่เก๋า กับ Relx Zero เข้ม ดุดันรุ่นใหญ่ไฟแรงเกินร้อย

ในท้องตลาดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนของบ้านเรานั้น มีหลากหลายประเภทการใช้งาน ทั้งยังมีการแข่งขันเพิ่มมากขึ้น เพราะด้วยจำนวนผู้ที่หันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน แล้วเลิกการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบถาวร เพื่อสุขภาพที่ดี และยังเป็นการสร้างสุขอนามัยที่ดีให้กับร่างกายอีกด้วย โดยประเภทการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับควานนิยมอย่างการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งมีจุดเด่นที่คนยุคใหม่ต้องการทั้งสิ้น แต่หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ออกวางจำหน่ายมานาน จนเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายอย่าง Relx Zero ที่แม้จะเป็นรุ่นแรกแต่ก็มีความเก๋าตัวในตัวเองแบบเข้ม ดุดัน รับประกันทุกความมันส์ตลอดการใช้งานแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Zero หรือเรียกอีกอย่างว่า Relx Classic เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีผู้ผลิตจากประเทศจีน ที่ต้องให้การยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภท POD SYSTEM รุ่นบุกเบิกตลาดเข้าสู่ประเทศไทย การันตีการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เพราะจุดเด่นของผลิตภัณฑ์คือ น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่หรูหรา ตัวเครื่องทำมาจากโลหะผสมอลูมิเนียม ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา สัญลักษณ์กลางเครื่องเป็นรูปหยดน้ำที่เพิ่มความหรูหรามากขึ้น โดยสัญลักษณ์รูปหยดน้ำกลางเครื่องนี้ จะเป็นตัวบอกยังสถานะทำงานของเครื่องได้อีกด้วย เช่น การสั่นเตือนพร้อมกับขึ้นไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณะการเครื่อง หากเมื่อแบตเตอรี่ของเครื่องใกล้หมด เป็นต้น สายชาร์จของเครื่องเป็นแบบ Micro USB ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายอุปกรณ์ไอที น้ำยาพอดจาก Relx Zero มีให้เลือกมากมายหลายกลิ่นตามความชื่นชอบของผู้ใช้งาน ถึง 20 กว่ากลิ่น  และทุกกลิ่นล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานแทบทั้งสิ้น อย่างเช่นกลิ่นมิ้นท์ กลิ่นองุ่น กลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ ที่เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นยอดนิยมที่ทุกผลิตภัณฑ์ทดแทนต้องมี หรือจะเป็นกลิ่นที่คนรุ่นใหม่นิยมกัน เพื่อเป็นการเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานเช่น กลิ่นน้ำเขียว กลิ่นชามะนาว กลิ่นพีชหรือกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่างกลิ่นบานาน่าสมูทตี้ รับประกันว่าผู้ใช้งานจะทั้งได้ความสนุกและได้นิโคตินบริสุทธิ์ ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Zero นั้นมีจำหน่ายในประเทศไทยมานานแล้ว ผู้ใช้งานควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ เพื่อหากมีปัญหาในการใช้งานก็จะสามารถสอบถามได้ทันที รวมถึงช่องทางการติดต่อที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นทาง official page, Facebook, Line หรือ Instagram ก็ตาม ล้วนแล้วแต่ทำให้ผู้ซื้อมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น และการรับประกันสินค้าซึ่งอาจแตกต่างกันตามข้อกำหนดของตัวแทนผู้จัดจำหน่าย และโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษในแต่ละเดือนที่มีให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

เก่า แต่เก๋า กับ Relx Zero เข้ม ดุดันรุ่นใหญ่ไฟแรงเกินร้อย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ