สุขุมนุ่มลึก รุ่นใหญ่ใจถึงกับ Relx Zero

สุขุมนุ่มลึก รุ่นใหญ่ใจถึงกับ Relx Zero

แม้ปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ๆ ออกวางจำหน่ายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เป็นรุ่นเก๋า รุ่นใหม่ของวงการอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero เป็นหนึ่งในแบรนด์ของพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เช้ามาบุกเบิกตลาดของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยเป็นรุ่นแรกๆ และได้รับการรู้จักเป็นวงกว้าง ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไปในทิศทางที่ดีไม่น้อย แม้จะยังมีจุดด้อย จุดบกพร่องที่ต้องแก้ไขอยู่ แต่สำหรับฟีลสัมผัสความรู้สึกในการใช้งานนั้น ยังคงได้ใจจากผู้ใช้งานไม่น้อยทีเดียวอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดเจ้าแรกจากประเทศจีน ที่เข้ามาตีตลาดอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทย เพราะเมื่อในช่วงแรกๆ นั้น ผู้คนที่ใช้งานส่วนใหญ่มักจะรู้สึกผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบหยดน้ำยา หรือแบบมีแท็งค์น้ำในตัวเครื่องหรือเรียกว่า ประเภทการใช้งานแบบ Sub-Ohm ซึ่งเมื่อใช้งานก็จะมีไอควันระเหยในปริมาณค่อนข้างมาก และมีการใช้งานรวมถึงการดูแลรักษาที่ยุ่งยากวุ่นวาย อีกทั้งยังมีราคาสูง และเมื่อผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero เข้ามาทำให้ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะเป็นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้งานง่าย และให้ฟีลสัมผัสแบบอิ่มนิโคตินอย่างพอดิบพอดี เป็นที่แปลกใหมในวงการผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในช่วงนั้น มีกลิ่นน้ำยาพอดที่หลากหลายให้นิโคตินได้ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน ที่สำคัญยังให้ฟีลสัมผัสเมื่อใช้งานได้เต็มอิ่ม เข้มถึงใจ และใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย แต่ไม่มีการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์จนทำให้เสียบุคลิกภาพ ตัวพอดมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนัก ง่ายและสะดวกต่อการพกพา มีสีสันของตัวเครื่องที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน น้ำยาพอดกลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานได้แก่ ชาพีช, มิ้นท์, โคล่า, คลาสสิกใบยาสูบ, องุ่น, น้ำเขียวโซดา, แตงโม, ส้มซ่า เป็นต้น ทั้งนี้พิเศษอีกอย่างคือ ตัวเครืองของ Relx Zero เองนั้น สามารถนำหัวน้ำยาพอดจาก KS Xense มาใช้งานร่วมกันได้ เพราะก้นหัวน้ำยาพอดมีขั้วแม่เหล็กที่รองรับด้วยเทคโนโลยีเหมือนกันอีกด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero ยังคงมีจำหน่ายอยู่แม้จะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ๆ ที่ออกมาเพิ่มมากขึ้นในท้องตลาด เพื่อแต่อาจหาซื้อได้ยาก และต้องเป็นคนที่ชื่นชอบสไตล์การใช้งานของ Relx Zero จริงๆ เท่านั้น สายสะสมก็ไม่ควรพลาดที่จะมีเก็บไว้ ยิ่งหากเป็นสีสันที่หาได้ยาก เช่น สีชมพูพีช สีโทนขาวฟ้า White Sky เป็นต้น

สุขุมนุ่มลึก รุ่นใหญ่ใจถึงกับ Relx Zero

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที จัดส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ